Thứ tư, 07/06/2023 | 20:33
RSS

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ tư, 29/03/2023, 11:40 (GMT+7)

Trong buổi livestream trên trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy lần đầu tiên công khai đã thẩm mỹ nâng mũi và ngực để có một gương mặt và cơ thể hoàn hảo hơn.

Theo đó, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ về tin đồn thẩm mỹ: “Chuyện mọi người tranh cãi Thủy có phẫu thuật hay không thì đây là lần đầu tiên Thủy xác nhận. Mọi người có thấy hài lòng về câu trả lời của Thủy không?

Đây là một quyết định khó khăn vì Thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Thuỷ nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên”.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Tại buổi livestream trên trang mạng cá nhân, hoa hậu Thanh Thủy lần đầu tiên công khai đã thẩm Mỹ nâng mũi và ngực để có một gương mặt và cơ thể hoàn hảo hơn. Ảnh chụp màn hình.

Lời xác nhận của nàng Tân Hoa hậu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Dân mạng bày tỏ sự ủng hộ cho thái độ thẳng thắn của Thanh Thủy, họ cho rằng không nên quá khắt khe về vấn đề làm đẹp.

Trước đó, Hoa hậu Thanh Thủy xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ với gương mặt hoàn hảo, sắc nét hơn nên vướng phải nghi vấn "dao kéo". 

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc thời điểm mới đăng quang và hiện tại của Hoa hậu Huỳnh Thanh Thuỷ (Ảnh: FBNV)

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hoa hậu Thanh Thủy cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài ra, hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện được cho là tại một thẩm mỹ viện bị rò rỉ khiến dân mạng xôn xao. 

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021.

Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm thứ ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Chia sẻ với báo Dân Việt về việc giữ gìn vóc dáng sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp gốc Đà Nẵng cho biết: "Vóc dáng đẹp là cái không thể có được chỉ sau vài ngày, vài giờ mà là cả một quá trình tập luyện, điều đó cũng được áp dụng cho tôi. Hiểu được điều đó, tôi đã tự hình thành thói quen tập luyện mỗi ngày: tập thể dục, chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế đồ ngọt, dầu mỡ và uống nhiều nước.

Tôi nghĩ không có bí quyết nào cụ thể cho chế độ tập luyện và ăn uống, bởi tôi cho rằng mỗi người sẽ có những bài tập, dinh dưỡng phù hợp với cơ địa. Bí quyết duy nhất mà tôi có thể khuyên mọi người đó là phải yêu bản thân và có ý thức chăm sóc cho ngoại hình của mình". 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại