Thứ tư, 22/03/2023 | 05:18
RSS

Sau loạt ồn ào, group antifan 'O Sen' Ngọc Mai mọc lên như nấm

Thứ sáu, 10/02/2023, 17:09 (GMT+7)

Những ngày qua số lượng thành viên nhóm antifan thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai tăng đột biến, gấp 15 lần số lượng những người mến mộ cô.

Thời gian gần đây, Quán quân Ca sĩ mặt nạ - 'O Sen' Ngọc Mai trở thành tâm điểm truyền thông khi vướng phải không ít ồn ào. Sau khi bị một họa sĩ lên tiếng cho rằng cô trịch thượng, sân si, thì mới đây Ngọc Mai lại bị bóc phốt với loạt ảnh cũ trong đám cưới của cô với một người đàn ông khác không phải Quốc Nghiệp được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Sau loạt ồn ào, group antifan 'O Sen' Ngọc Mai mọc lên như nấm

Lộ ảnh đã từng kết hôn nhưng Ngọc Mai vẫn giữ im lặng. 

Cũng từ đây, Ngọc Mai giờ bị hàng loạt khán giả "quay xe", chuyển từ yêu sang ghét, xa lánh. Các group antifan mọc lên như nấm, theo thống kê của báo thể thao văn hóa, hiện số lượng thành viên nhóm antifan thạc sĩ thanh nhạc tăng đột biến, tổng hơn 31 nghìn tài khoản. Trong khi đó, nhóm FC của O Sen chỉ có khoảng 2,2 nghìn người. Có thể thấy, số thành viên trong nhóm antifan Ngọc Mai đã gấp 15 lần số lượng những người mến mộ cô.

Sau loạt ồn ào, group antifan 'O Sen' Ngọc Mai mọc lên như nấm

Hội nhóm anti Ngọc Mai tăng số lượng thành viên đáng kể, trong khi nhóm fan chỉ có hơn 2 nghìn người - Ảnh: Chụp màn hình.

Sau loạt ồn ào, group antifan 'O Sen' Ngọc Mai mọc lên như nấm

 Theo ghi nhận của báo Thanh niên, có nhóm anti tên “ATNM-OG" với hơn 37.000 thành viên. Mọi người đăng tải những thông tin liên quan đến giọng ca Muôn vàn khuôn mặt, điển hình là phát ngôn liên quan đến anti fan hay những chia sẻ về cuộc sống gia đình và buông lời chỉ trích Ngọc Mai.

Một người nêu ý kiến: “Là ca sĩ thì chuyên môn là âm nhạc, giải trí Với Ngọc Mai, bạn là ca sĩ, bạn không phải chuyên gia tâm lý để lên rao giảng". “Nghe nói đạo lý nhiều nên mệt, hết hứng nghe hát luôn", người xem khác tỏ thái độ. Bên cạnh đó, cũng có người mang phát ngôn của Ngọc Mai về việc từng bị đồng nghiệp xem thường để mỉa mai nữ ca sĩ.

 Sau loạt ồn ào, group antifan 'O Sen' Ngọc Mai mọc lên như nấm

Ngọc Mai vẫn giữ im lặng giữa ồn ào. Trên trang cá nhân mới đây, cô đăng ảnh tình cảm bên Quốc Nghiệp sau khi chồng trở về từ Ý

Nói về antifan, Ngọc Mai từng bộc bạch trong một bài phỏng vấn đầu năm 2023: "Trở thành người nổi tiếng cũng có rất nhiều sóng gió ngoài kia nhưng tôi nhận ra đó cũng chỉ là sóng gió bên ngoài. Mình có nổi tiếng hay không thì sóng gió vẫn tồn tại trong cuộc đời này. Tôi đi thi để truyền cảm hứng cho học trò, cho chính mình chứ không phải đi thi để trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Tôi nghĩ những trải nghiệm vừa qua rất thú vị. Những lời chê trách, những khán giả yêu thương tôi hoặc không, tôi đều rất biết ơn. Tôi nhận diện được họ như thế nào và hiểu được họ có những tổn thương gì và vì sao họ lại đưa ra những lời chua chát như vậy. Tôi không chỉ học thanh nhạc mà còn học về tâm lý con người, về quy tắc cuộc sống, của vũ trụ, thiên nhiên... Tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu nên tôi không gồng mình lên chửi bới antifan vì tôi biết các bạn quá đau khổ, yếu ớt và cô đơn, chỉ dám nói điều gì đó khi giấu mặt".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại