Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:53
RSS

Sau khi công bố sắp lên xe hoa, Midu lần đầu tiết lộ lý do giấu kín chồng

Thứ hai, 22/04/2024, 11:56 (GMT+7)

"Trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người", Midu nói.

Chiều 21/4, Midu tung ảnh cưới và chính thức xác nhận sắp theo chồng về dinh. Theo đó, hôn lễ của Midu sẽ được tổ chức vào ngày 29/6/2024.

Sau khi công bố sắp lên xe hoa, Midu lần đầu tiết lộ lý do giấu kín chồng

Ảnh cưới của Midu có chủ đề "Tuyết giữa mùa hè", cô dâu diện váy cưới cúp ngực khoe vóc dáng mảnh mai.  Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân nữ diễn viên viết: "Cuối cùng, sau biết bao thử thách mà ông trời đặt ra, cô gái ấy cũng chờ đợi đến đúng ngày định mệnh của mình xuất hiện. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, em đã gặp - một người thuộc về mình".  

Hiện tại, Midu vẫn giữ kín dung mạo chú rể khiến không ít người tò mò. Trên trang cá nhân, Midu cũng đã có những tiết lộ đầu tiên về chú rể của mình. Theo đó, cô nàng cho biết anh là người hiền lành, tử tế và ấm áp. Nói về lý do chưa thể công khai chồng sắp cưới, Midu cho hay: "Trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng sáu thật đặc biệt - Để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau. Hẹn tháng sáu".

Bạn thân Midu cho biết chồng của nữ diễn viên có vẻ ngoài đẹp trai, học vấn khủng và là thiếu gia nhà gia thế. Cặp đôi đã có thời gian bên nhau hạnh phúc trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Theo nguồn tin riêng của báo Đời sống pháp luật chồng sắp cưới của Midu là một doanh nhân giàu có, hiện giữ chức vụ Giám đốc một chi nhánh trong công ty gia đình. Nếu như Midu đã tốt nghiệp Á khoa Thạc sĩ thì đàng trai có học vẫn cũng không phải dạng vừa. Vị hôn phu của nữ diễn viên từng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Mỹ. Doanh nhân này sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ, anh có tài khoản mạng xã hội nhưng rất ít khi chia sẻ hình ảnh, thông tin.

Mộc An
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại