Thứ năm, 01/12/2022 | 07:14
RSS

Midu trực tiếp chia sẻ cực gắt về tin đồn mang thai

Thứ ba, 18/10/2022, 10:34 (GMT+7)

Midu nói về tin đồn mang thai bấy lâu nay: "Nếu đúng như các bạn đồn thì đến nay bầu mình được 6-7 tháng rồi chứ không còn 4-5 tháng nữa".

Mới đây trên trang cá nhân, Midu đã chính thức lên tiếng về thông tin thất thiệt cho rằng cô đang mang bầu. 

Cụ thể, cô chia sẻ:  

"Mình xin trân trọng gửi vài lời đến những bạn đang đồn mình có bầu. 

Suốt gần 2 tháng qua mình luôn im lặng vì mình cho rằng tin đồn quá vô lý đến mức mình không cần giải thích. Người xưa có câu “ Tin đồn sẽ đi xa với những kẻ ngốc và dừng bước trước người trí tuệ “. Mình tin khán giả nào đủ sáng suốt sẽ thấy mình còn đang làm việc liên tục với công tác giảng dạy ở trường, đi học buổi tối và quay 2 dự án phim liền kề thì làm sao mình có thể có bầu được . Huống chi mình vẫn đi event, vẫn diện đồ cut out hở eo hở bụng chứ mình không hề có một động thái che đậy hay cần che giấu điều gì. 

Midu trực tiếp chia sẻ cực gắt về tin đồn mang thai

Qúa bức xúc vì liên tục bị dính tin đồn mang bầu, Midu đính chính trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Hôm qua mình đi ra mắt dự án phim mới, lại một số bạn vào comment hết sức cố chấp cho rằng có bầu 4-5 tháng thì dáng nhỏ thế này vẫn là bình thường. Nếu đúng như các bạn đồn thì đến nay bầu mình được 6-7 tháng rồi chứ không còn 4-5 tháng nữa. Vậy chắc còn 2 tháng nữa mình chuẩn bị sinh nở rồi, vậy chắc mình vừa đi đẻ vừa đi quay phim ???? cho trùng khớp với mong muốn và sự bất chấp tin vào tin đồn của các bạn. 

Nói thật tính mình sống đơn giản và thích bình yên, nên trước giờ mọi người đồn đoán gì sai về mình, mình cũng im lặng cho qua. Nhưng lần này, với 1 cô gái chưa lập gia đình, mọi người đồn người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn vô cùng ác ý vì nó ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác. Huống chi mình còn đang đi dạy ở trường, lời đồn vô căn cứ đó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của mình với các sinh viên và phụ huynh. Chưa kể ảnh hưởng đến rất nhiều hợp đồng và công việc nghệ thuật của mình nữa. 

Mình hi vọng mọi người sẽ hiểu cho mình, đừng tiếp tay cho những lời đồn độc hại ảnh hưởng và tổn thương danh dự người khác, vì đó chính là bạo lực ngôn từ".

Chia sẻ của cô đã nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ, nhiều người đồng tình với Midu cho rằng đây là những tin đồn quá ác ý với một cô gái chưa lập gia đình như cô. Ngoài những lời khen không ngớt cho body thon gọn, đẹp hút mắt của cô nàng thì không ít những người bày tỏ sự bất bình trước tin đồn vô căn cứ nói trên.

Midu trực tiếp chia sẻ cực gắt về tin đồn mang thai

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, ngoài vai trò giảng viên của một trường đại học, CEO của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm... cô nàng còn hoạt động mạnh ở lĩnh vực giải trí  Ảnh: FBNV

Hoạt động trong showbiz, Midu bị ghép cặp với nhiều mỹ nam, lộ hint hẹn hò nhiều lần nên không khó hiểu khi người hâm mộ thắc mắc về chuyện kết hôn của Midu. Thậm chí, cô còn liên tục bị đồn đang mang bầu, kết hôn vì "bác sĩ bảo cưới".

Ban đầu, Midu chọn cách im lặng vì thấy điều đó quá vô lý, nhưng điều này đã khiến một cô gái chưa lập gia đình như cô gặp nhiều rắc rối. Cô chọn cách chia sẻ dự án mà mình đang tham gia để đập tan tin đồn: "Chuẩn bị bấm phim mới. Đừng ai đồn có bầu nữa nha, mệt mỏi à".

Midu trực tiếp chia sẻ cực gắt về tin đồn mang thai

Midu cũng thẳng thắn trả lời về tin đồn này trước họp báo ra mắt một bộ phim hồi tháng trước: 

“Nó vô lý đến mức tôi không muốn giải thích. Mọi người cũng thấy tôi đi sự kiện, đóng phim, tham gia các sự kiện đều đặn mà không hiểu sao lại đồn tôi có bầu.

Mình không biết tin đó từ đâu nhưng sự thật vẫn là sự thật, tôi tin là vậy”

Có thể thấy những tin đồn vô căn cứ trên đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Midu khiến cô buộc phải "một lần nói hết" cho người hâm mộ tỏ tường.

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại