Thứ hai, 05/06/2023 | 23:31
RSS

Phim của Midu và Lê Dương Bảo Lâm bị đồn gạch tên khỏi rạp vì doanh thu bết bát, sự thật là gì?

Thứ ba, 21/03/2023, 16:41 (GMT+7)

Những ngày gần đây, bộ phim "Khi Ta Hai Lăm" của Lê Dương Bảo Lâm và Midu bị cho là phải rời rạp chưa đầy 20 ngày công chiếu vì doanh thu bết bát, chưa chạm mốc 3 tỷ đồng.

Khởi chiếu từ ngày 3/3 nhưng bộ phim "Khi Ta Hai Lăm" của Lê Dương Bảo Lâm và Midu lại có chặng đường doanh thu cực gian nan. Chính điều này đã khiến bộ phim vướng phải thông tin rời rạp vì doanh thu khiêm tốn. Đặc biệt, trên một số trang truyền thông còn đưa tin Lotte Entertainment Việt Nam đã xác nhận bộ phim này  rời rạp sau 2 tuần chiếu. Người xem đã không khỏi tiếc nuối về điều này. 

Phim của Midu và Lê Dương Bảo Lâm bị đồn gạch tên khỏi rạp vì doanh thu bết bát, sự thật là gì?

Bộ phim "Khi ta hai lăm" lấy đề tài thanh xuân, ngôn tình, mô hình nhóm nhạc nam thần tượng.

Trước thông tin này, phía ekip "Khi Ta Hai Lăm" đã lên tiếng phủ nhận, ông Phúc TX - phụ trách PR của phim Khi Ta Hai Lăm cho biết: "Tùy theo rạp, nếu hết khán giả thì rạp sẽ không thể sắp xếp thêm suất chiếu, coi như phim đó hết suất ở rạp đó. Tuy nhiên, 'rút rạp' chỉ đúng khi nhà sản xuất hay nhà phát hành yêu cầu ngưng chiếu vì lý do riêng của họ. Ví dụ ngày 21/3, phim vẫn còn 3 suất chiếu tại hai rạp là 11h20 - rạp EVG Thắng Lợi, và 2 suất 18h05, 22h50 tại BHD Quang Trung".

Marketing Manager Lê Ngọc Trân của Lotte Entertainment Việt Nam cũng lên tiếng khẳng định bộ phim này chưa rời rạp và chưa từng có đại diện nào của họ trao đổi về việc "Khi Ta Hai Lăm" rút lui vì doanh thu ảm đạm như nhiều trang truyền thông đã đưa tin trước đó. 

Phim của Midu và Lê Dương Bảo Lâm bị đồn gạch tên khỏi rạp vì doanh thu bết bát, sự thật là gì?

Marketing Manager Lê Ngọc Trân của Lotte Entertainment Việt Nam lên tiếng trên trang cá nhân. 

Dù có cái tên hot trên game show là Lê Dương Bảo Lâm cùng nữ diễn viên Midu đóng chính, phim chật vật để đạt doanh thu 2,99 tỷ đồng, theo số liệu của Box Office Vietnam. Bộ phim bị chê về diễn xuất và tình tiết nhàm chán.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại