Thứ năm, 01/12/2022 | 14:16
RSS

Bị 'ném đá' vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm, Nam Em đáp trả gay gắt

Thứ bảy, 08/10/2022, 10:07 (GMT+7)

Trước việc bị dư luận "ném đá" vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm, Nam Em đã chính thức lên tiếng phản hồi và đáp trả gay gắt trên trang facebook cá nhân.

Sự kiện:
Nam Em

Bị ném đá vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm, Nam Em đáp trả gay gắt

Nam Em đáp trả gay gắt trên trang facebook cá nhân trước việc bị chê "kém duyên" khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm. Ảnh chụp màn hình

Tối 7/10, Nam Em đã chính thức lên tiếng phản hồi trên trang facebook cá nhân trước việc bị dư luận “ném đá” gay gắt khi chê vợ Lê Dương Bảo Lâm “luộm thuộm”.

Cụ thể, trên trang cá nhân, cô viết: "Nửa đêm tôi phải lên cái status này vì tôi cảm thấy bất công và vô lý. Tôi tham gia talkshow thì tôi làm đúng nhiệm vụ của tôi là đứng về 1 phe để làm rõ vấn đề. Xong cuối cùng chốt lại thì cái nào đúng mình ghi nhận, cái nào sai mình bỏ, gì mà cắt ghép không rõ ràng rồi lôi tôi ra chửi.

Ủa làm vậy chi? Làm vậy rồi ai dám nhận mấy công việc đó nữa, làm gì làm cũng phải nghĩ tới cái hậu về sau chứ nhỉ. Thấy hiền rồi bắt nạt hoài nha. Thấy tôi không thèm nói là đổi trắng thay đen. Chơi vậy ai chơi lại. Nửa đêm đọc mà quạo ngang hà.

Làm nghệ sĩ chứ có phải làm trâu làm bò gì đâu mà lôi ra tế hoài. Ủa nghệ sĩ không phải con người hả, không biết buồn hả. Vậy thôi mốt tạo ra robot đi, rồi làm nghệ thuật, giải trí cho đỡ stress, có chửi nó cũng không biết buồn nữa".

Bị ném đá vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm, Nam Em đáp trả gay gắt

Nam Em cảm thấy bất công và vô lý khi nhận sự chỉ trích từ dư luận

Theo đó, Nam Em cảm thấy “bất công và vô lý” khi chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình nhưng lại nhận phải sự chỉ trích của nhiều người. Việc bị “nhắc tên” liên tục và bị nói kém duyên khiến Nam Em rất buồn.

Ngay khi được đăng tải, dòng trạng thái của Nam Em đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Nhiều người tỏ ra thông cảm với người đẹp. Trong khi một số khác vẫn cho rằng Nam Em không nên tiếp tục phát ngôn kém duyên, đặc biệt trong các chương trình truyền hình thu hút nhiều người xem như vậy.

Bị ném đá vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm, Nam Em đáp trả gay gắt

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ trên nền tảng Tiktok liên quan đến sự việc. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, một đoạn clip được chia sẻ trên nền tảng Tiktok cho thấy, Nam Em đã có dịp giao lưu, trò chuyện với Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa khi xuất hiện trên một chương trình. Tuy nhiên, trong lúc chia sẻ, Nam Em bất ngờ nhắc đến Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trong chương trình này, Nam Em đã đề cập đến câu chuyện kết hôn của Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa để minh chứng cho việc nếu kết hôn đúng người sẽ rất hạnh phúc, còn nếu ngược lại thì sẽ hối hận.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng lời lẽ khéo léo hơn thì Nam Em đã thẳng thắn nhận xét phong cách ăn mặc của bà xã Lê Dương Bảo Lâm có phần lôi thôi. Cô chia sẻ: "Chị Quỳnh nhà anh Dương Lâm là quá dễ thương luôn. Chị vừa có nhan sắc, vừa có chiều cao, chị rất đẹp rất sang nhưng gu ăn mặc hơi luộm thuộm xíu".

Bị ném đá vì chê vợ Lê Dương Bảo Lâm luộm thuộm, Nam Em đáp trả gay gắt

Lê Dương Bảo Lâm đã đáp trả Nam Em và lên tiếng bênh vực vợ trên sóng truyền hình

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã "phản pháo" lại. Anh không ngại lên tiếng bênh vực vợ trên sóng truyền hình và đáp trả trực diện Nam Em: "Cái đó người ta gọi là đơn giản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng không chịu mặc".

Được biết, đoạn clip gây chú ý này được cắt ra từ một chương trình lên sóng vào tháng 10/2021, nhưng đến nay bỗng hot trở lại. Nhiều người cho rằng, Nam Em kém duyên khi thẳng thừng chê bai người khác như vậy.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại