Thứ ba, 23/07/2024 | 02:33
RSS

Nam Em nói gì về sức khỏe không ổn định, thi Miss World Vietnam 2022 để gây chú ý?

Thứ ba, 02/08/2022, 11:48 (GMT+7)

Trước thềm chung kết Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã trải lòng về sai lầm trong quá khứ của mình ở phần thi Head to Head Challenge trong khuôn khổ cuộc thi.

Sự kiện:
Nam Em

Nam Em tiết lộ lý do mắc sai lầm trong quá khứ

Nam Em (tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam Em) sinh năm 1996 tại Tiền Giang. Cô hiện đang trong Top 37 thí sinh sẽ tranh tài ở chung kết Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam) diễn ra vào ngày 12/8 tới đây. Trước thềm đêm thi quan trọng này diễn ra, Nam Em đã cởi mở khi đề cập đến quá khứ của mình với đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh và các thí sinh trong quá trình tham gia vòng thi Head to Head Challenge trong thuộc khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Nam Em nói gì về sức khỏe không ổn định, thi Miss World Vietnam 2022 để gây chú ý?

Nam Em nói gì về sức khỏe không ổn định, thi Miss World Vietnam 2022 để gây chú ý? (Ảnh: FBNV)

Người đẹp gốc Tiền Giang cho biết, nhiều người bất ngờ khi cô đăng ký tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022. "Ai cũng nghĩ tân Hoa hậu phải có lý lịch sạch, bằng cấp, tuổi trẻ. Bản thân tôi ở 26 tuổi không phải quá già nhưng cũng không trẻ. Với tôi, Miss World Vietnam 2022 là cuộc chiến cuối cùng.

Những dại khờ và sai lầm của tôi thì chắc ai theo dõi, quan tâm đến tôi cũng biết rồi. Tôi không muốn lôi quá khứ ra để mọi người thương cảm. Tôi chỉ muốn truyền cảm hứng, động lực cho những ai giống mình, đang phải đấu tranh với bóng tối. Tôi làm được thì mọi người cũng làm được", Nam Em bày tỏ.

Người đẹp cũng chia sẻ thêm về việc hiện nay nhiều người mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, dễ vui, hưng phấn nhưng cũng rất dễ buồn, thường nói ra những lời tổn thương người khác. "Ai cũng thu mình lại với màn hình điện thoại, mạng xã hội mà thiếu đi những kết nối giữa con người với con người. Chính vì vậy, chúng ta cần giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt, môi trường sống tích cực, lành mạnh hơn", Nam Em đưa ra lời khuyên.

Trước ý kiến cho rằng, Nam Em đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2022 để tìm kiếm sự nổi tiếng và chưa thật sự nghiêm túc, người đẹp khẳng định: "Nếu để tìm kiếm sự nổi tiếng thì có nhiều cách thay vì bước vào một cuộc thi Hoa hậu. Những ai từng thi Hoa hậu và đặc biệt là tại cuộc thi Miss World Vietnam rất kỷ luật. Tôi nghĩ những sai lầm tôi mắc trong quá khứ vì bản thân không ý thức được mình là người nổi tiếng. Vì vậy, tôi làm những điều mình thích mà không nghĩ đến hậu quả.

Khi ngồi ở đây tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022, tôi đã trải qua nhiều nỗi đau và bài học cuộc sống. Thứ tôi học được là biết kiểm soát lời nói của mình. Có những người nói ra những lời vô tình gây tổn thương người khác. Vô tình những lời nói gây tổn thương chính mình sẽ xảy đến trong tương lai. Cho nên, chúng ta hãy kiểm soát lời nói của mình để kiểm soát được tương lai của mình".

Đề cập đến cách vượt qua những bình luận ác ý khi sống trong môi trường showbiz đã nhiều năm, Nam Em cho biết, bình luận trái chiều hiện tại đã không còn ảnh hưởng quá nhiều tới cô. "Tôi cho rằng, mình cần khắc phục bản thân để hạn chế những vấn đề mọi người bình luận, tranh cãi. Khi làm gì, nói gì bản thân cần suy nghĩ cho tương lai phía trước. Bản thân tôi đôi khi đọc những bình luận tiêu cực để giải trí nếu bình luận đó đề cập chưa đúng và khắc phục chính mình khi đó là những góp ý đúng đắn, chính xác".

Nam Em nói gì về sức khỏe không ổn định, thi Miss World Vietnam 2022 để gây chú ý?

Nam Em lọt Top 37 Miss World Vietnam 2022 và giành giải phụ Người đẹp truyền thông. Trước khi tham gia cuộc thi này, người đẹp từng đạt danh hiệu Hoa khôi Ðồng bằng sông Cửu Long 2015, top 8 Miss Earth 2016... (Ảnh: BTC)

Nam Em nói về tình trạng sức khỏe khi thi Miss World Vietnam 2022

Nam Em cũng cho rằng, những lời nói trái chiều không phải là "liều thuốc độc" mà nó giúp cô trở lên mạnh mẽ từng ngày. Người đẹp gốc Tiền Giang cũng thẳng thắn đề cập đến thắc mắc của nhiều người về tình trạng sức khỏe không ổn định khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Cô cho rằng, bản thân đang cố khắc phục để sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

"Đến với cuộc thi sắc đẹp, môi trường này dạy cho tôi kỹ năng sống, cách để bản thân mạnh mẽ lên. Ngoài kia có thể chúng ta dễ dãi với cả những cảm xúc tiêu cực nhưng khi bước vào sân chơi sắc đẹp thì chúng ta phải tích cực 100%, lạc quan, mạnh mẽ. Có thể sau khi bước qua cuộc thi, tôi sẽ không dễ rơi lệ vì một vấn đề nào đó".

Nam Em nói gì về sức khỏe không ổn định, thi Miss World Vietnam 2022 để gây chú ý?

Nam Em nói gì về sức khỏe không ổn định, thi Miss World Vietnam 2022 để gây chú ý?

Vì sức khỏe không ổn định nên Nam Em bị "đuối sức" ở phần thi Người đẹp thể thao trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022. (Ảnh: BTC)

Khi Hoa hậu Lương Thùy Linh kiêm vai trò thành viên Ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đề cập đến điều cần thiết ở một Hoa hậu, Nam Em nêu quan điểm: "Tôi nghĩ điều quan trọng với một Hoa hậu là phải truyền được thông điệp của mình, năng lượng, cảm hứng đến giới trẻ để họ trở nên tốt hơn và chính mình cũng tốt hơn.

Theo BTC cuộc thi cho biết, Head to Head Challenge là một phần thi quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam. Phần thi này nhằm giúp các thí sinh có thêm tự tin, thể hiện được tất cả vẻ đẹp về hình thể, trí tuệ, lòng nhân ái của mình, đồng thời bộc lộ những ưu điểm của bản thân thí sinh.

"Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra ở Quy Nhơn vào tối 12/8 tới. Tại đêm thi quan trọng này, đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.", BTC Miss World Vietnam 2022 chia sẻ với Dân Việt.

Ngọc Mi
Theo Dân việt