Chủ nhật, 05/04/2020 | 16:07
RSS

Sau hình ảnh để bánh kem chỏng chơ dưới đất, Paris Gâteaux bị nhiều khách hàng tẩy chay

28-11-2019 14:10:03

Sau khi hình ảnh bánh ngọt Paris Gâteaux bị nhân viên đặt xuống vỉa hè, không che đậy được chia sẻ trên MXH, nhiều khách hàng "phát hoảng" và tuyên bố tẩy chay hãng bánh ngọt này.

Để bánh kem 'chỏng chơ' dưới đất, khách hàng đồng loạt đòi tẩy chay Paris Gâteaux

Cửa hàng Paris Gâteaux địa chỉ số 62 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

Như trước đó đã phản ánh, ngày 27/11, tại cửa hàng bánh ngọt của hãng Paris Gâteaux địa chỉ số 62 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra vụ việc, nhân viên vận chuyển bánh kem đặt thẳng xuống vỉa hè không có dụng cụ che đậy.

Cụ thể, sáng cùng ngày một tài khoản Facebook có tên N.P.T. đăng hình ảnh trên mạng xã hội phản ánh, khi chị này đến cửa hàng bánh Paris Gâteaux địa chỉ trên mua bánh ngọt và đồ uống thì chứng kiến cảnh nhân viên của cửa hàng đặt những chiếc bánh xuống khay nhựa thấp, thậm chí đặt ngay xuống vỉa hè bụi bặm.

Những hình ảnh đăng tải cho thấy, tại vỉa hè nơi những nhân viên này đặt bánh có khá nhiều xe cộ dừng đỗ, có cả những nhân viên khác đeo giày đứng sát những chiếc bánh trông rất mất vệ sinh.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, hình ảnh trên đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Nhiều fan trung thành của hãng này cũng lắc đầu và tuyên bố tẩy chay vì không chấp nhận được sản phẩm kém chất lượng, không tương xứng với giá cả.

Để bánh kem 'chỏng chơ' dưới đất, khách hàng đồng loạt đòi tẩy chay Paris Gâteaux

Để bánh kem 'chỏng chơ' dưới đất, khách hàng đồng loạt đòi tẩy chay Paris Gâteaux

Khách hàng đồng loạt đòi tẩy chay Paris Gâteaux.

Tài khoản có tên Le Minh bức xúc: "Bánh tươi là loại thực phẩm có nguy cơ ô nhiễm rất cao, vậy mà khâu vận chuyển đã làm như thế thì khâu chế biến không biết sẽ kinh khủng như thế nào nữa".

Trong khi đó, nhiều người từng là khách hàng của Paris Gâteaux cũng liên tục bóc 'phốt' hãng này về chất lượng sản phẩm và cách phục vụ ngày càng xuống. Như tài khoản Nguyen Thuy Trang viết, "Mình là khách quen của P.G (viết tắt Paris Gâteaux - PV) đây, nhưng cách đây 4 tháng mình đã hứa không đặt chân mua bánh ở đây nữa. Bánh mua ăn vẫn giòn sần sật đường, nhân viên bán hàng (cở sở Giảng Võ) thì mặt hầm hầm, mình bảo viết chữ thì nhân viên nhìn rồi quay đi, đặt bánh của mình phập một cái. Nói chung là chào tạm biệt không bao giờ quay lại".

"Bánh Paris Gâteaux ăn ngày càng chán, 2 năm trước mình ăn đã thấy chán rồi. Không nghĩ tới giờ chất lượng vẫn kém như thế", tài khoản C.T phản ánh.

Để bánh kem 'chỏng chơ' dưới đất, khách hàng đồng loạt đòi tẩy chay Paris Gâteaux

Hình ảnh bánh gato của hãng Paris Gâteaux đặt dưới đất bụi bẩn gây phản cảm.

Cùng ngày xảy ra sự việc, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thành - đại diện Công ty Cổ phần Paris Gâteaux Việt Nam đã lên tiếng thừa nhận sai sót và cho biết đơn vị sẽ nhanh chóng làm rõ nguyên nhân sự cố trên.

Được biết, Paris Gâteaux là chuỗi nhà hàng bánh ngọt thuộc Công ty Cổ phần Paris Gâteaux Việt Nam do bà Nguyễn Thị Minh Tâm là chủ sở hữu, chuyên kinh doanh sản phẩm bánh gato, bánh mỳ, cà phê và các loại trà hảo hạng. Paris Gâteaux có 16 chi nhánh tại các quận trên địa bàn Hà Nội.

Qua tìm hiểu cho thấy, một miếng bánh ngọt nhỏ của hãng này có giá hơn 40.000 đồng, bánh gato kích thước trung bình cũng khoảng từ 300 - 500.000 đồng, nước uống nhiều loại từ 50.000 - 70.000 đồng...

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN