Chủ nhật, 05/04/2020 | 17:14
RSS

Bánh ngọt Paris Gâteaux để 'lăn lóc' trên vỉa hè: Đại diện Paris Gâteaux thừa nhận sai sót

27-11-2019 17:19:47

Hình ảnh những chiếc bánh kem của một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng Hà Nội Paris Gâteaux được đặt dưới đất, ngay dưới lề đường bụi bặm không có dụng cụ che đậy khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng ở Hà Nội bị tố để bánh xuống lề đường bụi bẩnHình ảnh bánh kem Paris Gâteaux được đặt ngay xuống lề đường khiến nhiều người bức xúc

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh những chiếc bánh kem vô cùng bắt mắt của một thương hiệu bánh khá nổi tiếng ở Hà Nội được đặt dưới lề đường trước khi vận chuyển vào cửa hàng.

Theo đó, hình ảnh phản cảm này xảy ra tại một cửa hàng của Công ty Cổ phần Paris Gâteaux Việt Nam tại địa chỉ 62 Nguyễn Thị Định, Hà Nội.

Hình ảnh cho thấy, những chiếc bánh kem được chở từ xe tải chở hàng, sau đó một số nhân viên của cửa hàng đã đặt những chiếc bánh xuống khay nhựa thấp, thậm chí đặt ngay xuống vỉa hè bụi bặm, gần những chiếc xe máy, đường phố nhiều người đi lại mà không có dụng cụ che đậy nào. Trong khi đó, nhân viên đeo giày đứng sát những chiếc bánh vô cùng phản cảm.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, hình ảnh trên đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Nhiều fan trung thành của hãng này cũng lắc đầu và tuyên bố tẩy chay vì không chấp nhận được sản phẩm kém chất lượng không tương xứng với giá cả.

Qua tìm hiểu cho thấy, một miếng bánh ngọt nhỏ của hãng này có giá hơn 40.000đ, bánh gato kích thước trung bình cũng khoảng từ 300 - 500.000đ, nước uống nhiều loại từ 50.000 - 70.000đ... Với giá khá cao như vậy mà vệ sinh an toàn thực phẩm thì không chấp nhận được!

Nhiều người bức xúc đòi tẩy chay hãng bánh này

Trao đổi với PV về vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Thành - đại diện Công ty Cổ phần Paris Gâteaux Việt Nam công nhận những hình ảnh được đăng tải trên xảy ra tại chuỗi cửa hàng vào sáng ngày 27/11.

Ông Thành thừa nhận hành động phản cảm trên là sai sót và rất phản cảm của hãng và cho biết, sau khi xảy ra sự việc, hiện công ty cũng đang họp để xác minh, làm rõ nguyên nhân của sự cố này để xử lý vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN