Thứ sáu, 04/12/2020 | 20:51
RSS

Sau cuộc nói chuyện, đôi nam nữ bốc cháy ngùn ngụt như 'đuốc sống'

Thứ năm, 18/04/2019, 08:49 (GMT+7)

Sau cuộc nói chuyện ở bãi đất trống, đôi nam nữ được phát hiện bốc cháy ngùn ngụt như 'đuốc sống' trong đêm.

Sau cuộc nói chuyện, đôi nam nữ bốc cháy ngùn ngụt như 'đuốc sống'
Đôi nam nữ bị bỏng nặng. Ảnh: Công Lý

Ngày 18/4, Công an quận 12, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ đôi nam nữ bốc cháy dữ dội dẫn tới bị bỏng nặng ở giữa bãi đất trống ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12, theo Zing.vn.

Theo đó, khoảng 19h15 ngày 17/4, đôi nam nữ (khoảng 32 tuổi) chạy xe máy biển số 59M1 ra bãi đất trống gần chợ An Sương, phường Đông Hưng Thuận (quận 12) nói chuyện.

Vài phút sau, người dân sinh sống ở phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TP. HCM) phát hiện lửa cháy dữ dội tại một bãi đất trống gần khu vực. Khi chạy lại kiểm tra thì phát hiện đôi nam nữ đang bốc cháy, vật lộn đau đớn trong đám cháy, bên cạnh là chiếc xe máy.

Ngay lập tức, người dân đã tiến hành dập lửa cho đôi nam nữ này, đồng thời báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 12 kịp thời có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, 2 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, Công Lý cho hay.

Theo một số nhân chứng, trước đó đôi nam nữ chở nhau đến khu vực này rồi đứng nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó một trong hai người hất xăng rồi châm lửa tự thiêu, biến cả hai thành "đuốc sống". Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN