Thứ tư, 29/01/2020 | 06:24
RSS

Người phụ nữ bất ngờ trùm chăn tẩm xăng tự thiêu trước sân nhà

23-12-2018 14:30:30

Những người hàng xóm tá hỏa khi thấy chị D. bỗng bốc cháy như ngọn đuốc sống trước sân nha. Dù đã cố gắng dập lửa cứu nạn nhân nhưng chị D. đã tử vong.

Sáng nay 23/12, ông Hoàng Khánh Tùng, Trưởng Công an phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cho NLĐ biết trên địa bàn phường này vừa xảy ra một vụ tự thiêu dẫn tới tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị L.T.K.D. (SN 1988, trú tại phường Kỳ Trinh). Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 22/12, tại tổ dân phố Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Người phụ nữ trùm chăn tẩm xăng rồi tự thiêu trước sân nhà
Nhà của chị D. Ảnh: Infonet

Vào thời điểm kể trên, người dân bất ngờ thấy chị D. cháy rừng rực như ngọn đuốc sống trước sân nhà. Thấy vậy, nhiều người dân đã đến cố gắng dập lửa, sau đó đưa chị D. đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng nạn nhân không qua khỏi do bỏng quá nặng.

Theo người dân địa phương, chị D. có chồng là Nguyễn Văn Đ. (SN 1986, trú tại TDP Quyền Hành, T.X Kỳ Anh), anh Đ. hiện là thủy thủ tàu viễn dương không có mặt tại nhà. Theo người nhà nạn nhân thì chị D. bị bệnh trầm cảm đã mấy năm nay, và vài tháng gần đây có biểu hiện mạnh hơn.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nhưng bước đầu xác định, nạn nhân đã tự tử.


Xem thêm: Hé lộ nguyên nhân cháy nhà hàng khiến 6 người tử vong, 1 người nguy kịch

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN