Thứ tư, 20/01/2021 | 03:35
RSS

Sau 'cú lừa bóc phốt' Quỳnh Anh Shyn, tài khoản Instagram của Kenshj Phạm bất ngờ bị 'bay màu'

Chủ nhật, 28/06/2020, 17:50 (GMT+7)

Bị cư dân mạng tấn công dồn dập nên Kenshj Phạm buộc lòng phải xóa trang cá nhân.

Cả tuần nay, dân tình đứng ngồi không yên với lùm xùm nghỉ chơi của đôi chị em thân thiết Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu. Trong khi 2 nhân vật chính vẫn chưa có động thái chính thức nào thì 12h đêm qua (27/6), Kenshj Phạm - stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn và hiện đang thân thiết với Chi Pu vào cuộc, hẹn sẽ bóc phốt ở dưới gốc mít cho dân mạng nghe.

Có điều đến phút chót, Kenshj quyết định không làm đúng lời hẹn vì cuộc gọi lúc nửa đêm của Quỳnh Anh Shyn. Chưa rõ cô nàng hứa gì nhưng pha bẻ lái của Kenshj đã khiến dân mạng không hài lòng.

Kenshj Phạm - stylist riêng của Chi Pu đã bị cộng đồng mạng tổng tấn công khi lượt "follow" liên tục có dấu hiệu sụt giảm còn nhanh hơn Giá xăng dầu Không những vậy, dân mạng còn vào cả trang bán hàng của Kenshj Phạm để khủng bố, khiến chàng stylist phải xóa vội page này ở phần giới thiệu trên trang cá nhân.

Sau 'cú lừa bóc phốt' Quỳnh Anh Shyn, tài khoản Instagram của Kenshj Phạm bất ngờ bị 'bay màu'
Kenshj hẹn dân tình ở gốc mít nhưng hoá ra là 1 cú lừa.

Mới đây, dân tình lại phát hiện ra rằng, Kenshj Phạm đã xóa bỏ trang cá nhân với hơn 45.000 lượt follow. Nhiều người cho rằng, do bị dân mạng khủng bố sau cú 'lừa bóc phốt' Quỳnh Anh Shyn vào đêm qua, stylist riêng của Chi Pu đã không thể chịu nổi, buộc lòng phải xóa bỏ trang cá nhân.

Sau 'cú lừa bóc phốt' Quỳnh Anh Shyn, tài khoản Instagram của Kenshj Phạm bất ngờ bị 'bay màu'
Không còn tìm thấy account của Kenshj trên Instagram.

Ngoài ra fanpage thương hiệu của Kenshj cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trước đó, với phản ứng tiêu cực quá đà của dân mạng, anh chàng cũng đã phải thay đổi thông tin về công việc kinh doanh trên trang cá nhân để tránh bị ảnh hưởng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN