Thứ bảy, 29/01/2022 | 07:46
RSS

Sau 3 tháng kết hôn, Tú Anh lộ bụng to và khuôn mặt mũm mĩm

Thứ ba, 16/10/2018, 19:58 (GMT+7)

Mới đây trong bữa tiệc mừng tuổi 22 của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ với vòng 2 to vượt mặt cùng ngoại hình đẫy đà.

Sau 3 tháng kết hôn, Tú Anh lộ bụng to và khuôn mặt mũm mĩm
Tú Anh với khuôn mặt mũm mĩm

Trong một số tấm hình khác, Á hậu Dương Tú Anh liên tục lấy túi xách làm vật che chắn bụng. Dù chỉ chụp nửa người nhưng người xem dễ dàng nhận thấy gương mặt tròn trịa, vóc dáng nặng nề khác hẳn vẻ ngoài "mình hạc xương mai" của Á hậu họ Dương.

So với những tấm hình được người đẹp họ Dương tự đăng tải lên trang cá nhân, loạt ảnh "được chụp" và "được tag" của Tú Anh khác một trời một vực. Không còn gương mặt thon thả hay 3 vòng quyến rũ, bụng của chân dài Hà thành nhô cao dù cô đã ra sức lấy túi xách che chắn. 

Sau 3 tháng kết hôn, Tú Anh lộ bụng to và khuôn mặt mũm mĩm
Tú Anh lấy túi che bụng

Điều này càng dấy lên nghi ngờ Tú Anh đang mang thai con đầu lòng cho ông xã thiếu gia, và tin đồn Á hậu "cưới chạy bầu" có thêm cơ sở tin tưởng. Dù chưa từng lên tiếng về thông tin bầu bí nhưng loạt hình ảnh trong và sau đám cưới của Mỹ nhân sinh năm 1993 cũng phần nào nói lên sự thật. 

Trước đó, vào tháng 7 năm nay, người đẹp sinh năm 1993 vướng nghi án "cưới chạy bầu" khi kết hôn với chồng thiếu gia chỉ sau vài tháng quen biết. Việc lên xe hoa chóng vánh và hình ảnh vòng 2 khệ nệ trong đám cưới ở những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa khiến công chúng càng thêm nghi ngờ. 

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, Tú Anh liên tục lấy tay che vòng 2 - một trong những hành động quen thuộc của những mỹ nhân từng dính tin đồn mang thai trước khi cưới...

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN