Thứ hai, 15/07/2024 | 07:09
RSS

Sập tường rào ở Yên Bái, 4 công nhân thương vong

Thứ năm, 02/07/2020, 10:16 (GMT+7)

Đang thi công tại Khu công nghiệp Phía Nam tỉnh Yên Bái thì tường rào bất ngờ đổ sập khiến 1 công nhân tử vong và 3 công nhân bị thương.

Sập tường rào ở Yên Bái, 1 công nhân tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Thông tin ban đầu, ngày 1/7, tại Khu công nghiệp Phía Nam tỉnh Yên Bái (xã Văn Tiến, TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái) xảy ra vụ sập tường rào cạnh cống đang thi công. Hậu quả vụ sập tường rào khiến 1 công nhân tử vong tại chỗ, 3 công nhân bị thương. 

Người dân sống cạnh hiện trường kể lại trên Dân Việt, 3 ngày trước, 1 nhóm thợ đến sửa ống nước của nhà máy giấy thuộc Khu công nghiệp Phía Nam tỉnh Yên Bái. Khoảng 9h tối ngày 1/7, người dân nghe thấy tiếng động lớn. Khi chạy ra kiểm tra thì phát hiện 2 người bị đất vùi lấp phần chân đến thắt lưng.

"Tôi hô hoán mọi người vào cứu thì phát hiện 1 người đã tử vong, 1 người được cứu ra và đưa đi viện cấp cứu", một người dân nói thêm.

Thông tin trênh báo Tuổi trẻ & pháp luật cho biết, các công nhân đang thi công đường ống nước thải của một nhà máy giấy, trong lúc đang thi công thì gặp sự cố do nền đất yếu và chủ quan khi thi công nên tưởng rào đổ sập xuống. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN