Thứ hai, 13/07/2020 | 17:32
RSS

Sập giàn giáo cây xăng, 7 công nhân bị vùi trong đống đổ nát

Thứ tư, 25/04/2018, 14:23 (GMT+7)

Sáng 25/4 xảy ra vụ sập giàn giáo thi công cây xăng tại TP Huế khiến nhiều công nhân đang làm việc bị vùi lấp trong đống đổ nát.

Sập giàn giáo cây xăng nhiều công nhân bị vùi trong đống đổ nát
Sập giàn giáo cây xăng, bới tìm nhiều công nhân trong đống đổ nát. Ảnh Dân trí.

Khoảng 8 giờ 30 sáng nay (25/4), giàn giáo thi công cây xăng dầu nằm trên đường Ngự Bình (TP Huế) bất ngờ bị sập. Thời điểm này có nhiều công nhân đang làm việc tại đây.

Nhận được thông tin, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thừa Thiên-Huế, lực lượng Công an TP Huế cùng với cùng Công an phường An Tây và Trường An đến hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng đã phải đào bới để tìm kiếm các nạn nhân đưa ra khỏi đống đổ nát, theo pháp luật TP. HCM. 

Sập giàn giáo cây xăng nhiều công nhân bị vùi trong đống đổ nát
Công nhân được cứu hộ sau khi bị vùi trong đống đổ nát. Ảnh PLO

Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP Huế, cho biết đã có 7 nạn nhân từ trong đống đổ nát được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa đi cấp cứu tại BV Trung ương Huế. 

Một công nhân có mặt khi sự cố xảy ra cho biết trên Dân trí, mọi người đang đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo nghiêng từ từ và đổ sập xuống. Sự cố xảy ra quá nhanh, mọi người không kịp trở tay.

Được biết, giàn giáo thi công công trình trên để làm một cây xăng cho doanh nghiệp tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Công an TP Huế hiện đang điều tra làm rõ sự việc và cùng đơn vị thi công kiểm tra lại công trình trước khi xảy ra sự cố.

Hà Nội: Sập giàn giáo 6 người thương vong

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN