Thứ năm, 09/07/2020 | 09:26
RSS

Sập giàn giáo ở Đà Nẵng, 10 công nhân rơi từ trên cao xuống đất

Thứ bảy, 14/04/2018, 15:31 (GMT+7)

Giàn giáo chống đỡ của một công trình bất ngờ đổ sập khiến 10 công nhân mắc kẹt trong đống đổ nát, trong đó 2 người bị thương nặng.

Sập giàn giáo ở Đà Nẵng, 10 công nhân mắc kẹt trong đống đổ nát
Sập giàn giáo ở Đà Nẵng, 10 công nhân mắc kẹt trong đống đổ nát

Ngày 14/4, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 TP Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ sập giàn giáo trên địa bàn quận Liên Chiểu khiến 2 công nhân nhập viện.

Thông tin ban đầu, sáng 13/4, nhiều công nhân đang làm việc tại tầng 2 nằm trong khuôn viên Công ty TNHH TM&SX Hiệp Nghĩa ở đường 6B (thuộc Khu Công nghiệp Hoà Khánh, quận Liên Chiểu) thì bất ngờ giàn giáo bị đổ sập khiến 10 công nhân bên trên bị rơi xuống dưới, mắc kẹt trong đống đổ nát, trong đó có 2 công nhân bị thương nặng. 

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 TP Đà Nẵng đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng 25 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường để đưa các công nhân bị mắc kẹt bên trong ra ngoài.

 Một công nhân cho biết, khi mọi người đang chuẩn bị đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo chống đỡ từ từ nghiêng và đổ sập. Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp trở tay.


Xem thêm 
Hà Nội: Sập giàn giáo 6 người thương vong

 

Thạch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN