Thứ năm, 01/12/2022 | 00:13
RSS

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình?

Thứ bảy, 20/01/2018, 06:33 (GMT+7)

Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp nhận những ý kiến trái chiều trong giới nghệ sĩ.

Tối hôm qua (ngày 18/1), trường giang cầu hôn Nhã Phương tại sân khấu Lễ trao giải Mai vàng gây xôn xao showbiz. Hành động bất ngờ của danh hài Trường Giang đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ các nghệ sĩ cho đến khán giả.

Nhiều sao Việt lên tiếng về màn cầu hôn “huyền thoại” này.

Nữ danh hài Cát Phượng là người ủng hộ và tỏ ra rất cảm động với màn tỏ tình của đàn em Trường Giang dành cho bạn gái. Cô viết trên facebook cá nhân: “Trong cách nói của Trường Giang với hơi thở gấp gáp, nói như muốn khóc của Giang, chị Cát cảm nhận được một điều: nếu em không nói được hôm nay em sẽ không còn cơ hội để được nói.

Mong em hãy yêu Nhã Phương và tôn trọng em ấy hết mức có thể như em đã từng. Trong giới showbiz sẽ không có người con gái ngoan, hiền, và lành như bé Nhã Phương. Tài năng thì miễn bàn. Hãy luôn giữ và trân trọng. Hạnh Phúc nghe 2 em của chị.

Hãy luôn nắm chặt tay để cùng nhau bước trên con đường êm phẳng và hãy cùng nhảy, cùng vượt qua những khúc quanh ghập ghềnh của cuộc đời nhé! Xem clip mà chị đã khóc, khóc như đứa con nít. Có lẽ chị Cát của mày đã quá vui và hạnh phúc khi thấy thằng em của mình đã chính thức lớn. Thương".

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình?
Cát Phượng cảm động về màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương

Ngược lại với sự ủng hộ của danh hài Cát Phượng, đạo diễn của chương trình trao giải Mai vàng là Mai Thắm bức xúc lên tiếng: "Tôi làm trực tiếp chứ có làm phim đâu mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng của VTV chứ đâu của riêng nhà tôi hay nhà bạn".

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình? 2
Đạo diễn Lễ trao giải Mai vàng bức xúc lên tiếng

Đồng quan điểm với đạo diễn Mai Thắm, diễn viên Quý Bình – MC Lễ trao giải Mai vàng thẳng thắn nói về màn cầu hôn của Trường Giang là sự ích kỷ. Anh viết lên trang facebook cá nhân: "Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động "đẹp nhưng không đúng chỗ" của thần tượng mình.

Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sĩ. Với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Vậy mà có một nghệ sĩ vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo TP, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình.

Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sĩ là vậy sao? Đau lòng lắm! Có lẽ cần đến Quý lãnh đạo TP, BTC Lễ trao giải Mai Vàng và VTV9 phát biểu về điều này”.

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình? 3
Qúy Bình cho rằng Trường Giang ích kỷ

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho rằng: "Cầu hôn là chuyện thiêng liêng, tốt nhất đừng để thiên hạ mang chuyện tình cảm của mình ra bàn tán, nói những lời không hay. Hạnh phúc thì không sao, đến lúc có chuyện họ mang ra cười".

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình? 4
NTK Đỗ Mạnh Cường bày tỏ quan điểm

Ca sĩ Lương Bằng Quang cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Màn cầu hôn dở và hay khác nhau chỗ nào? Màn cầu hôn dở chỉ khi người kia đã biết trước và cùng hợp tác diễn, còn lại dù cách thức có vụng về ra sao, thậm chí họ nói không thì tất cả đều xuất phát từ tình yêu và sự thật.

Màn cầu hôn hay là thấy được nước mắt hạnh phúc trong bất ngờ. Màn cầu hôn sai là dùng vào thời điểm để níu kéo một mối quan hệ đang rạn nứt, Quang chỉ cầu hôn khi Quang sẵn sàng có trách nhiệm với câu trả lời say Yes lẫn say No. Để lại vài dòng tâm sự nếu bạn có ý hay khác và theo bạn Nhã Phương và Trường Giang thuộc nhóm nào?".

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình? 5
Lương Bằng Quang lên tiếng

Diễn viên kiêm Mc Cát Tường chứng kiến màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương ngay trên sân khấu trao giải Mai Vàng cũng đã bày tỏ ý kiến của mình. Trả lời một tờ báo mạng, chị nói: “Tường cũng bất ngờ vì tưởng Trường Giang không đến. Lúc Giang đến, Tường nghĩ em ấy bận show chạy về cho kịp nhận giải, mặt mày cũng hớt ha hớt hải, mình nghĩ như vậy thôi. Khi thấy Giang cầu hôn Phương, trước tiên mình cũng cảm thấy vui mừng cho em nó”.

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình? 6
Diễn viên kiêm MC Cát Tường bất ngờ vì màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương

Một trong những sao Việt phản đối mạnh mẽ nhất là nam diễn viên Đoàn Thanh Tài. Anh dùng những lời lẽ khá nặng như: “Lố bịch”, “Làm cho buổi lễ đang trang trọng bỗng phút chốc thành như cái chợ". "Như thế có quá đáng không? Là một người nghệ sĩ thì bạn phải ý thức chuyện đó chứ? Đừng đem chương trình tôn vinh nghệ sĩ ra làm trò hề, rẻ rúng như vậy. Tội cho những người làm chương trình", nam diễn viên viết. Tuy nhiên, anh cũng không quên gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương.

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình? 7
Diễn viên Đoàn Thanh Tài rất gay gắt phải đối hành động của Trường Giang

Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương không chỉ gây “náo loạn” trong giới sao Việt, mà còn gây tranh cãi nơi khán giả. Nhiều người cho rằng Trường Giang quá vội vàng và thiếu tinh tế, đặt Nhã Phương vào thế bí khi cầu hôn trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Sao Việt nói gì về việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình? 8
Màn cầu hôn chấn động của danh hài Trường Giang dành cho diễn viên Nhã Phương tại Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 23 diễn ra vào ngày 18/1.

Thiên Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN