Thứ hai, 26/10/2020 | 19:37
RSS

Sao Việt gửi lời động viên tới MC Diệu Linh khi mắc bệnh ung thư máu

Thứ năm, 28/05/2020, 15:32 (GMT+7)

Minh Quân, Bảo Trâm cùng nhiều đồng nghiệp nơi Diệu Linh làm việc, từng cộng tác đã gửi lời động viên và chúc nữ MC mau khỏi bệnh.

Với những khán giả yêu thích các chương trình của VTV thì hẳn hình ảnh những MC tự tin, thông minh và tràn đầy sức sống ghi điểm không ít trong lòng mỗi người.

MC 9x Diệu Linh - người dẫn chương trình của Bản tin thể thao – VTVCab cũng là một trong số đó. Với ngoại hình xinh đẹp, giọng nói truyền cảm, tự nhiên, Diệu Linh đã gây được thiện cảm với không ít khán giả. Tuy nhiên thời gian gần đây, rất nhiều khán giả thắc mắc trước sự "biến mất" của nàng MC này trong nhiều chương trình truyền hình.

Sao Việt gửi lời động viên tới MC Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu
MC Diệu Linh kiên cường và lạc quan khi chống chọi với bệnh ung thư

Mới đây, Diệu Linh bất ngờ chia sẻ về tình hình cuộc sống hiện tại. Cô cho biết, bản thân đã và đang điều trị căn bệnh bệnh ung thư máu trong suốt 2 năm qua. Dù vậy, Diệu Linh vẫn luôn thể hiện một tinh thần rất lạc quan và nỗ lực chiến đấu chống lại bệnh tật.

Theo lời nữ MC 9x chia sẻ, cô phát hiện mình mắc bệnh vào tháng 6/2018. Triệu chứng ban đầu là dị ứng, nổi hạch ở cổ nhưng không đau, thấy lạ nên Linh đã đi khám ở bệnh viện Huyết học thì bất ngờ nhận tin dữ.

Sao Việt gửi lời động viên tới MC Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu

Sao Việt gửi lời động viên tới MC Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu
MC Diệu Linh đang chữa trị bệnh ung thư máu ở giai đoạn 4.

Nhưng mới đây, do tình hình sức khỏe đi xuống, phải ghép tủy nhưng trong gia đình không có ai tương thích nên Diệu Linh đã công khai bệnh tình và mong muốn sự giúp đỡ của mọi người.

Sao Việt gửi lời động viên tới MC Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu
Minh Quân, Bảo Trâm, nhiều đồng nghiệp của Diệu Linh động viên và gửi lời chúc đến nữ MC có thể chiến thắng căn bệnh quái ác.

Thông tin MC Diệu Linh bị ung thư máu khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp thân thiết của cô bàng hoàng. Bên dưới hình ảnh mới nhất của Diệu Linh trên trang Facebook cá nhân rất nhiều đồng nghiệp của Diệu Linh ở VTV và các đài cô từng cộng tác như VTC3, QPVN, HN1 đã gửi lời động viên. Một số sao Việt như: ca sĩ Minh Quân, Yanbi, Bảo Trâm cũng mong nữ MC giữ vững tinh thần và chiến thắng bạo bệnh.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN