Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:55
RSS

Sao Man City gây sốc khi cặp kè với vợ Bộ trưởng của Brazil

Thứ sáu, 16/07/2021, 16:24 (GMT+7)

Cánh săn ảnh đã bắt gặp tiền đạo Gabriel Jesus đi máy bay riêng với Raiane Lima, cô nàng đã kết hôn với Bộ trưởng Du lịch Brazil, Rodrigo Novaes.

Gabriel Jesus đang trải qua những ngày tháng thất vọng trên sân cỏ. Mùa trước, anh chỉ ghi được 9 bàn dù Man City đã lên ngôi vô địch Premier League. Ở Copa America 2021, Jesus cũng cũng gần như mất hút trên hàng công của Brazil và để Argentina đăng quang.

Phong độ nhạt nhòa trên sân cỏ nhưng Gabriel Jesus lại gây sốc ở câu chuyện đời tư. Tiền đạo của Man City bị cánh phóng viên phát hiện đang cặp kè với vợ của Bộ trưởng du lịch Brazil, Rodrigo Novaes.

Hiện Gabriel Jesus vẫn đang ở Brazil nghỉ ngơi sau khi kết thúc Copa America. Tiền đạo này đã bị phóng viên phát hiện đi máy bay riêng với cô nàng cực kỳ xinh đẹp Raiane Lima. Cặp đôi này được cho là đi du hí đến Rio de Janeiro.

Sao Man City gây sốc khi cặp kè với vợ Bộ trưởng của Brazil

Raiane Lima năm nay mới 20 tuổi, một cô nàng quyến rũ và quyền lực. Theo báo chí địa phương, Raiane Lima đã kết hôn với Bộ trưởng Du lịch Rodrigo Novaes cách đây 1 năm.

Việc Gabriel Jesus cặp kè với Raiane Lima là một thông tin cực sốc với người dân Brazil. Mọi chuyện sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ nếu Bộ trưởng Rodrigo Novaes phát hiện ra sự thật.

Về chuyên môn, Gabriel Jesus hiện đang được Juve theo đuổi. Trong khi đó, phía Man City cũng sẵn sàng bán tiền đạo của Selecao để tích tiền mua Harry Kane.

Minh Tú
Theo Dân Việt