Thứ hai, 06/12/2021 | 18:46
RSS

Sao HAGL bị loại, thầy Park gia hạn hợp đồng với VFF

Thứ năm, 11/11/2021, 07:47 (GMT+7)

ĐT Việt Nam sẽ phải chốt đội hình 23 cầu thủ chính thức tham dự trận gặp Nhật Bản theo quy định của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC).

ĐT Việt Nam đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho trận so tài với Nhật Bản trên sân Mỹ Đình vào 19h tối nay 11/11. Trước khi bước vào trận đấu rất được trông đợi này, HLV Park Hang Seo đã chốt đội hình 23 cầu thủ chính thức theo quy định của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC).

Theo thông tin mới nhất, 2 cầu thủ bị loại ở cuộc tiếp đón Nhật Bản là tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Toản. Cả hai cầu thủ này đều chưa bình phục chấn thương và không đủ sức khỏe để tham dự trận đấu quan trọng trên sân Mỹ Đình.

Minh Vương bị chấn thương đầu gối và không thi đấu những trận đấu vừa qua tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và vẫn chưa thể bình phục hoàn toàn. 

Trong khi đó, thủ môn Văn Toản phát hiện bị viêm vai sau khi trở về từ Vòng loại U23 châu Á 2022. Hiện thủ môn sinh năm 1999 vẫn đang ở lại đội tuyển để điều trị. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ còn 1 gương mặt nữa không được đăng ký ở trận gặp Nhật Bản diễn ra vào tối nay.

Sao HAGL bị loại thầy Park gia hạn hợp đồng với VFF
HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF tới năm 2023

Ngày 10/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Theo đó, bản hợp đồng mới sẽ có giá trị từ 1/2/2022 đến 31/1/2023.

Bản hợp đồng mới được ký kết tiếp tục với sự thống nhất cao về ý chí, về quan điểm và mục tiêu phát triển giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo được đánh giá sẽ mở ra điều kiện thuận lợi nhằm tiếp nối những định hướng đúng đắn đối với đối với kế hoạch của ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho HLV trưởng Park Hang Seo tập trung công tác huấn luyện tại ĐT Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng sẽ điều chỉnh cơ cấu tổ chức trong thành phần BHL U23 quốc gia.

Theo đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 31 năm 2021, HLV Park Hang Seo sẽ đảm nhiệm cương vị quản lý tại đội tuyển U23 Việt Nam và trao lại vị trí HLV trưởng cho một HLV khác do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bổ nhiệm.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại