Chủ nhật, 27/11/2022 | 06:58
RSS

Sang nhà hàng xóm lấy dao tự rạch bụng vì nghĩ bên trong có bom

Thứ hai, 09/09/2019, 14:30 (GMT+7)

Thanh niên tự dùng dao rạch vào bụng 1 đường dài đến lòi cả ruột vì nghĩ trong bụng có bom mặc người xung quanh ngăn cản.

Ngày 9/9, ông Nguyễn Hải Đông, Chủ tịch UBND xã Phú Sơn (Tân Kỳ, Nghệ An), cho Nlđ biết trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp một nam thanh niên tự dùng dao rạch bụng mình đến lòi cả ruột.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào sáng sớm cùng ngày, Hà Văn S. (SN 1990, trú xóm Quyết Thắng) đi vào nhà hàng xóm lấy 1 con dao mang ra đường. Ngồi ở đường, S. tự dùng dao rạch vào bụng 1 đường dài đến lòi cả ruột vì nghĩ trong bụng có bom. 

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã lập tức gọi nhân viên y tế Trạm y tế xã xuống sơ cứu để đưa nạn nhân đi viện. Ngay sau đó, nhân viên y tế xã lập tức xuống hiện trường, băng bó và đưa anh S. đến bệnh viện đa khoa huyện để cấp cứu.

Sang nhà hàng xóm lấy dao tự rạch bụng vì nghĩ bên trong có bom
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nhịp sống Việt

Theo chủ tịch UBND xã Phú Sơn trả lời Nhịp sống Việt, người đàn ông này có biểu hiện của bệnh thần kinh, không được bình thường. Trước đây S lấy vợ, sinh con rồi cả nhà vào miền Nam làm ăn nhưng sau đó vợ bỏ vì S không được bình thường. Trở về nhà thì người này thường hay đi lang thang.

Hiện nạn nhân vẫn đang tiếp tục được cấp cứu tại Bệnh viện huyện Tân Kỳ. "Đêm qua, S. đi lang thang ở đâu ngoài nghĩa địa, sáng sớm trở về rồi vào nhà hàng xóm lấy dao rạch bụng mình"- ông Đông cho biết thêm

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN