Thứ hai, 02/10/2023 | 16:00
RSS

Sân Thiên Trường miễn phí vé hai trận cuối V.League 2022

Thứ ba, 08/11/2022, 07:10 (GMT+7)

Trận đấu giữa Nam Định gặp Hải Phòng và Sài Gòn FC ở hai vòng cuối V.League, sân Thiên Trường sẽ mở cửa miễn phí khán đài B, C, D.

Ban tổ chức Sân vận động Thiên Trường vừa có văn bản đồng ý về việc mở cửa miễn phí hai trận đấu cuối cùng của Câu lạc bộ bóng đá Nam Định tại V-League 2022 trên sân vận động này.

Cụ thể, trận đấu giữa Nam Định gặp Hải Phòng diễn ra vào ngày 8/11 và Nam Định gặp Sài Gòn FC vào ngày 13/11, sân Thiên Trường sẽ mở cửa miễn phí khán đài B, C, D để các cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu.

Đáng chú ý, trận đấu gặp Hải Phòng diễn ra vào ngày 8/11, BTC sẽ bố trí toàn bộ khán đài D cho các cổ động viên Hải Phòng thay vì chỉ một khán đài C như các trận đấu khác.

Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thaodu lịch tỉnh Nam Định, dự kiến sẽ có rất đông khán giả vào sân để cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu.

Sân Thiên Trường miễn phí vé hai trận cuối V.League 2022
Sân Thiên Trường miễn phí vé hai trận cuối V.League 2022

Vì vậy, ngoài các phương án đảm bảo an ninh trật tự đã được phê duyệt như các trận đấu trước đó, Ban Tổ chức sân đã chủ động xây dựng kế hoạch, bổ sung các phương án bảo đảm an ninh, an toàn trên các khán đài, bên trong, bên ngoài SVĐ Thiên Trường để các trận đấu được diễn ra thành công.

Sân vận động Thiên Trường, có sức chứa khoảng 30.000 chỗ ngồi và là một trong những sân động có lực lượng khán giả cuồng nhiệt bậc nhất V.League trong nhiều năm qua.

Tại V.League, phong độ của đội bóng thành Nam không được như ý. Sau vòng 23, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt đang có 20 điểm điểm và đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Tuy vậy, với việc hơn Sài Gòn FC một điểm và đá ít hơn đối thủ một trận, cơ hội để đội bóng thành Nam trụ hạng là khá lớn.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại