Thứ bảy, 20/08/2022 | 02:40
RSS

Samsung Galaxy S8 sẽ quay được video tối đa đến 1000fps?

Thứ bảy, 18/03/2017, 21:55 (GMT+7)

Một số nguồn đáng tin cậy cho biết, cặp flagship của Samsung sẽ được trang bị một camera độ phân giải 12MP có khả năng quay video đến 1000fps, cho phép người dùng có thể sử dụng chế độ super-slow-motion lên đến 33x.

Theo Dpreview, con số này lớn hơn 4 lần so với 240fps của chế độ slow motion có trên Galaxy S7. Nguồn tin cũng cho biết thêm, Samsung cũng sẽ tích hợp thêm một lớp DRAM phụ trợ cho cảm biến, đảm nhiệm vai trò như một bộ nhớ đệm.

Samsung Galaxy S8

Có vẻ như công nghệ này tương tự như công nghệ mà Sony tích hợp trên hai chiếc flagship Xperia XZs và XZ Premium. Hai chiếc smartphone này có thể quay slow-motion đến 960fps tại độ phân giải 720p. Tuy nhiên, nguồn tin từ SamMobile khẳng định rằng Samsung sẽ không sử dụng cảm biến của Sony trên S8. Đáng tiếc là hiện tại không có thêm thông tin gì về độ phân giải hay thời gian quay tối đã của chế độ này.

Một thông tin có liên quan đến camera nữa là camera trước sẽ có độ phân giải 8MP và khả năng lấy nét tự động. Ngoài ra, 2 chiếc flagship này cũng được tích hợp một cảm biến hình ảnh thứ hai nằm phía trước nhằm phục vụ cho việc quét mống mắt. Samsung sẽ không chạy đua theo xu hướng hai camera cho hai chiếc smartphone cao cấp nhất của mình nhưng việc quay được super-slow-motion sẽ là một bộ sung đáng giá cho việc thiếu cụm camera kép.

Minh Hùng
Theo VnReview