Thứ tư, 04/08/2021 | 01:06
RSS

Sai sót hy hữu của CLB khiến cầu thủ Lê Văn Sơn vắng mặt hết lượt đi V.League

Thứ năm, 04/03/2021, 19:06 (GMT+7)

Vì sai sót hy hữu của đội bóng đất Thủ, cựu cầu thủ của HAGL sẽ phải làm khán giả tới hết lượt đi V.League 2021.

Đầu mùa giải này, Lê Văn Sơn gia nhập CLB Bình Dương với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm từ HAGL và được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí của Hồ Tấn Tài - cầu thủ đã chuyển tới Bình Định FC trước đó. Tuy nhiên do sơ suất ở bộ phận hành chính văn phòng, đội bóng đất Thủ đã "quên" không điền tên Văn Sơn vào bản danh sách đăng ký cầu thủ cho giai đoạn 1 V.League 2021.

Huấn luyện Phan Thanh Hùng lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông cho biết thêm, Bình Dương đã không kịp gửi danh sách cầu thủ bổ sung cho giai đoạn 1 theo đúng thời gian quy định là ngày 8/1.

Lê Văn Sơn vắng mặt hết lượt đi V.League vì sai sót
Lê Văn Sơn không được đăng ký thi đấu ở lượt đi V.League

Như vậy, cựu cầu thủ của U19 Việt Nam sẽ phải "ngồi chơi xơi nước" ít nhất thêm 10 vòng đấu nữa. Bản thân Văn Sơn cũng như HLV Phan Thanh Hùng đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối với sự việc này. Niềm an, niềm an ủi cho hậu vệ này có lẽ là việc anh vẫn có thể ra sân trong màu áo Bình Dương tại Cúp Quốc gia.

Lê Văn Sơn sinh năm 1996, trưởng thành từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai. Anh được đôn lên đội 1 thi đấu tại V.League từ năm 2015 cùng thời điểm với những Công Phượng, Văn Toàn,... Tuy nhiên trong vòng 3 năm trở lại đây cầu thủ này bất ngờ đánh mất phong độ và không có được chỗ đứng ở đội bóng phố Núi, phải trôi dạt qua nhiều CLB khác nhau để có cơ hội được thi đấu.

Ở mùa giải 2020 Văn Sơn đầu quân cho CLB TP HCM nhưng cũng không được ra sân nhiều như kỳ vọng, thay vào đó cầu thủ này chủ yếu làm bạn với ghế dự bị và chỉ thỉnh thoảng được ra sân ở Cúp quốc gia Việt Nam.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại