Thứ tư, 04/08/2021 | 00:08
RSS

HLV Park Hang Seo: 'Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mọi tình huống'

Thứ tư, 03/03/2021, 17:14 (GMT+7)

Theo HLV Park Hang Seo đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở vòng loại World Cup 2022 tới đây nhưng ông và các học trò sẵn sàng đón nhận thử thách.

Hôm nay 3/3 HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã chính thức trở lại làm việc. BHL đã có buổi họp để rà soát, đánh giá và thảo luận về kế hoạch hoạt động của ĐTQG cũng như ĐT U22 QG, chuẩn bị cho các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.

Chia sẻ về sự chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup vào tháng 6 này, thầy Park cho biết: "Tôi đã sẵn sàng để chuẩn bị. Đầu tiên là tìm hiểu, cập nhật thông tin về các đội tuyển Indonesia, Malaysia, UAE. Tiếp theo là các thông tin về điều kiện thời tiết ở UAE – quốc gia nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G. Tôi cũng sẽ đề nghị LĐBĐVN lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự như UAE và sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các tình huống thực tế".

Tuyển Việt Nam sẽ sẵn sàng cho mọi tình huống
HLV Park Hang Seo chính thức trở lại làm việc hậu cách ly

Chiến lược gia Hàn Quốc cũng tỏ ra thận trọng bởi lịch thi đấu mới đã tạo nên một vài xáo trộn và gây khó khăn cho những kế hoạch của ông.

"Tôi được biết rằng thứ tự các trận đấu của bảng G đã có sự thay đổi, chúng ta sẽ gặp Indonesia, sau đó là Malaysia và cuối cùng là UAE. Có một vài khó khăn, nhưng chúng ta vẫn sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống”.

Theo lịch thi đấu dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Indonesia tại lượt 9 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 7/6, sau đó sẽ gặp Malaysia ngày 11/6 và cuối cùng là UAE ngày 15/6.

Hiện UAE và Thái Lan đang cạnh tranh suất đăng cai những lượt trận cuối vòng loại World Cup. Mọi chuyện sẽ được Liên đoàn bóng đá châu Á AFC đưa ra quyết định trong ít ngày tới.

V.League 2021 nhiều khả năng sẽ trở lại vào ngày 13/3 tới. Đó cũng là thời điểm HLV Park Hang Seo và cộng sự bắt tay vào công việc quan sát, đánh giá phong độ của các tuyển thủ cũng như tìm kiếm nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại