Thứ ba, 24/05/2022 | 22:11
RSS

Rùng mình thanh niên buông 2 tay, nằm dài trên xe yên xe đang chạy tốc độ cao

Thứ bảy, 23/04/2022, 10:38 (GMT+7)

Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên nằm dài trên xe máy điều khiển phương tiện chạy với tốc độ cao rồi buông cả hai tay trên đoạn đường Đông Trường Sơn thuộc địa bàn xã Tơ Tung.

Rùng mình thanh niên buông 2 tay, nằm dài trên xe yên xe đang chạy tốc độ cao

Hình ảnh nam thanh niên nằm dài trên xe máy điều khiển phương tiện chạy với tốc độ cao, sau đó buông cả hai tay. Ảnh: Công an huyện Kbang

Theo thông tin trên báo pháp luật TP.HCM, mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên nằm dài trên xe máy BKS 81H1-220... điều khiển phương tiện chạy với tốc độ cao, sau đó buông cả hai tay trên đoạn đường Đông Trường Sơn thuộc địa bàn xã Tơ Tung, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.

Đoạn clip này sau đó đã nhận được nhiều phản ứng từ phía cư dân mạng, trong đó nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi của nam thanh niên. Việc nằm dài trên yên xe máy, điều khiển xe tốc độ cao, thậm chí còn buông hai tay của người này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn gây nguy hiểm cho những người khác.

Sau đó, đoạn clip đã được người dân gửi tới Công an huyện Kbang. Công an huyện Kbang đã xác minh người điều khiển phương tiện trong đoạn clip là P.Q.H. (trú tại làng Trường Sơn, xã Tơ Tung, huyện Kbang) và mời lên trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, H. thừa nhận mình là người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong clip đăng tải. Sự việc xảy ra vào lúc 15h ngày 17/4, chính P.Q.H. đã nhờ bạn quay lại để đăng lên mạng xã hội.

Rùng mình thanh niên buông 2 tay, nằm dài trên xe yên xe đang chạy tốc độ cao

H. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an huyện Kbang

Nguồn tin trên báo Người lao động cho biết, ngày 23/4, Công an huyện Kbang (Gia Lai) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với H. về hành vi vi phạm an toàn giao thông đối với người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên.

Theo đó, H. bị xử phạt hành chính H. số tiền 5,4 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công an huyện Kbang cũng tuyên truyền, giáo dục đối tượng nhận thức rõ hành vi vi phạm. Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, H. cam kết không tái phạm và gỡ bỏ clip.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại