Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:41
RSS

Rủ nhau đi tắm suối, hai học sinh lớp 1 tử vong thương tâm

Thứ bảy, 09/06/2018, 06:59 (GMT+7)

Không thấy con về ăn cơm, gia đình tá hỏa đi tìm thì thấy 2 đôi dép để gần bờ suối nên hô hào mọi người tìm kiếm thì phát hiện 2 cháu nhỏ đã tử vong dưới suối.

Con suối nơi hai học sinh lớp 1 đuối nước thương tâm

Tối ngày 8/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện UBND xã Yên Tĩnh (huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết mới đây, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh lớp 1 tử vong.

Danh tính 2 cháu nhỏ đuối nước được cơ quan chức năng xác định là cháu Kha Lương Chí D. (SN 2011, trú tại bản Cành Tong) và cháu Kha Mạnh K. (SN 2011, trú tại bản Pa Tý) cùng ở xã Yên Tĩnh.
Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 17h ngày 7/6, 2 cháu D. và K. rủ nhau ra khu vực suối Chà Hạ để tắm. Đến buổi tối, không thấy con trở về ăn cơm nên gia đình cháu D. mới chia người đi tìm kiếm.

Khi đi đến đoạn suối trên, gia đình thấy 2 đôi dép ở khu vực gần bờ suối. Linh tính có chuyện không hay xảy ra, gia đình cháu D. đã hô hào mọi người hỗ trợ tìm kiếm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, người thân đã phát hiện cháu D. và cháu K. tử vong dưới lòng suối. Thi thể 2 cháu được đưa lên bờ và vụ việc được thông báo đến cơ quan chức năng địa phương.

Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể 2 cháu đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Xem thêm:

Thủ tướng khẳng định sẽ rút ngắn thời hạn cho thuê đất đặc khu

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN