Thứ hai, 19/04/2021 | 22:14
RSS

Ronaldo và Messi: 2 tỷ phú bóng đá có cuộc sống xa hoa cỡ nào?

Thứ hai, 22/03/2021, 11:04 (GMT+7)

Theo tạp chí Forbes, Ronaldo và Messi là 2 cầu thủ trong lịch sử bóng đá thế giới đã trở thành tỷ phú.

Ngoài khoản lương siêu khủng ở CLB, Ronaldo và Messi còn là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giới Các hợp đồng quảng cáo hình ảnh còn giúp 2 siêu sao này thu về khoản tiền gấp nhiều lần mức lương của họ. Đó là lý do vì sao họ trở thành 2 cầu thủ đã trở thành tỷ phú.

Ronaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giới
Cr7 bên gia đình thân yêu

Mới đây, Ronaldo đã vượt qua "Vua bóng đá" Pele để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại - 740 bàn. Thành công trong sự nghiệp luôn đi kèm với nền tảng tài chính ngày càng vững mạnh. Ở bất cứ đâu, từ M.U cho tới Juve, CR7 đều mua bất động sản biệt thự và siêu xe. 

Ở Turin hiện tại, Ronaldo sống trong 2 căn biệt thự liền kề, được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt và chỉ có 1 cổng vào duy nhất. Quanh biệt thự này, Ronaldo bố trí khu vườn, bể bơi và khu vui chơi cho những đứa trẻ của anh. 

Ngoài ngôi biệt thự đắt đỏ bậc nhất Turin, Ronaldo còn có 1 ngôi nhà nghỉ mát 1,4 triệu bảng ở Costa del Sol và căn biệt thự 7 triệu bảng mà mẹ anh đang sống ở Madeira, Bồ Đào Nha.

Ronaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giới
Messi bên gia đình

Messi cũng hoành tráng chẳng hề thua kém Ronaldo. Siêu sao của Barcelona đang sống ở căn biệt thự 5,5 triệu bảng cùng với vợ và các con của anh. Hồi đầu năm nay, M10 đã vung 7,25 triệu bảng để mua thêm một căn hộ sang trọng trong Tháp Porsche Design ở Miami (Mỹ). 

Việc Messi mua căn hộ ở Mỹ đã dấy lên những nghi ngờ rằng tiền đạo này sẽ sớm sang xứ cờ hoa để thi đấu trong những năm cuối sự nghiệp. Và cũng như Ronaldo, Messi và gia đình anh luôn di chuyển bằng máy bay riêng mỗi khi ra đi xa hoặc ra nước ngoài.

Ronaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giớiRonaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giớiRonaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giớiRonaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giớiRonaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giớiRonaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giớiRonaldo và Messi là 2 cầu thủ có giá trị thương mại lớn nhất thế giới

Minh Tú
Theo Dân Việt