Thứ năm, 20/01/2022 | 00:52
RSS

Roberto Carlos: 'Sẽ không bao giờ có một Ronaldo nào khác'

Thứ ba, 19/05/2020, 15:02 (GMT+7)

Theo huyền thoại bóng đá người Brazil Ronaldo de Lima chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vượt trội hơn hơn cả những C.Ronaldo và Messi.

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, huyền thoại bóng đá người Brazil cho rằng “Ro béo” là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mà anh từng biết, cầu thủ này giỏi hơn bộ đôi Messi và C.Ronaldo.

"Ronaldo luôn nổi bật trong tập luyện. Anh ấy là người giỏi nhất. Sẽ không bao giờ có một Ronaldo nào khác. Không phải Neymar, Cristiano hay Messi - Ronaldo là độc nhất", Roberto Carlos chia sẻ với Goal.

"Tôi nghĩ rằng trong thế hệ mà chúng tôi chơi bóng, việc ghi bàn khó khăn hơn bây giờ. Lúc đó, vấn đề thể lực ít được đề cao, những cầu thủ tấn công cũng ít được bảo vệ hơn bây giờ. Nhưng Ronaldo có thể làm mọi thứ. Ronaldo là một cầu thủ khó tin. Anh ấy luôn khiến các cổ động viên mãn nhãn và hạnh phúc", Carlos không tiếc lời khen ngợi "người ngoài hành tinh".

Roberto Carlos cho rằng Ronaldo Brazil xuất sắc hơn C.Ronaldo
Roberto Carlos cho rằng Ronaldo Brazil xuất sắc hơn C.Ronaldo

"Tôi nghĩ họ còn ba năm chơi bóng đỉnh cao nữa, nhưng Neymar, Mbappe và Hazard sẽ sớm tiếp quản vị trí của Ronaldo và Messi. Trong một thời gian ngắn nữa thôi, Hazard sẽ chứng tỏ cậu ta là số một thế giới", Carlos nói thêm.

Đồng quan điểm với Carlos, Mourinho cho rằng Ronaldo của Brazil xuất sắc hơn so với Messi và C.Ronaldo. "Với tôi, đó là Ronaldo của Brazil. C.Ronaldo và Messi đã ở trên đỉnh thế giới suốt 15 năm qua với thành công nối dài. Tuy nhiên nếu nói về tài năng thiên phú, không ai giỏi hơn Ronaldo của Brazil. Khi cậu ấy ở Barca dưới quyền HLV Bobby Robson, tôi đã nhận ra đó là cầu thủ hay nhất mình từng thấy", HLV Jose Mourinho trả lời Livescore khi được hỏi ai là cầu thủ hay nhất lịch sử.

"Những chấn thương đã hủy hoại sự nghiệp lẽ ra đã có thể xuất sắc hơn nữa của Ronaldo. Tài năng của chàng trai Ronaldo 19 tuổi ngày đó là thực sự kinh ngạc. Nếu nói cụ thể về tài năng, không ai có thể vượt qua Ronaldo cả", người đặc biệt khẳng định.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN