Thứ năm, 05/08/2021 | 02:42
RSS

Rộ tin thiếu gia Phan Thành làm đám hỏi với Primmy Trương

Thứ ba, 24/11/2020, 17:10 (GMT+7)

Sáng nay (24/11), MXH xôn xao thông tin cho rằng Phan Thành đã làm đám hỏi với Primmy Trương.

Phan Thành và Primmy Trương được phát hiện hẹn hò hồi cuối năm 2017, sau khi chuyện tình của anh với Midu tan vỡ. Cả hai yêu cùng công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Sau một năm hẹn hò, Phan Thành và Primmy Trương dính nghi vấn chia tay hồi đầu năm 2019. Phan Thành lúc đó khẳng định đã độc thân, trong khi hot girl họ Trương cho biết "quyết định ra đi sẽ không bao giờ quay đầu lại".

Rộ tin thiếu gia Phan Thành bất ngờ làm đám hỏi với Primmy Trương Cả hai đều không chỉ có ngoại hình xứng đôi vừa lứa mà gia thế của Phan Thành và hot girl Primmy Trương cũng quả thực khiến người tha phải ngưỡng mộ

Bất ngờ sáng nay (24/11), dân tình bàn tán xôn xao khi rộ lên thông tin Phan Thành tổ chức làm đám hỏi với hot girl Primmy Trương. Tuy nhiên trên trang cá nhân, cả 2 nhân vật chính đều không công khai có động thái gì đặc biệt. Phan Thành để trống trơn cả Facebook lẫn Instagram còn Primmy chỉ khoe hình đi làm nail xinh xẻo.

Rộ tin thiếu gia Phan Thành bất ngờ làm đám hỏi với Primmy Trương
Story mới nhất của Primmy Trương

Phan Thành là thiếu gia được đồn đoán là người thừa kế thứ nhất của đại gia Phan Quang Chất, ông chủ trung tâm thương mại lớn nhất tại TP.HCM. Không những có gia thế khủng, Phan Thành còn nổi tiếng có đường tình duyên ồn ào kể từ khi công bố yêu nữ diễn viên Midu đến Primmy Trương hay scandal tình ái chóng vánh với hot girl Thúy Vi.

Rộ tin thiếu gia Phan Thành bất ngờ làm đám hỏi với Primmy Trương

Primmy Trương là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang - hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam Bà Xuân Trang từng đảm nhận vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Primmy tốt nghiệp ngành Thương mại, ĐH quốc tế RMIT Việt Nam và hiện làm quản lý tài chính tại trường John Robert Powers Việt Nam. Bên cạnh đó, cô nàng còn làm người mẫu ảnh và beauty blogger được các bạn trẻ yêu thích.

Rộ tin thiếu gia Phan Thành bất ngờ làm đám hỏi với Primmy Trương

Gần đây, Phan Thành chỉ tập trung vào công việc kinh doanh mà không một bóng hồng bên cạnh, cho đến cách đây 2 tuần anh chàng được bắt gặp chở một cô gái trên chiếc siêu xe, cả hai trò chuyện vô cùng thân thiết.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN