Thứ ba, 28/09/2021 | 05:29
RSS

Rộ tin "The Face 2017" lộ kịch bản, Tú Hảo đội Lan Khuê có tên trong top 3?

Thứ hai, 26/06/2017, 16:01 (GMT+7)

Tin đồn lộ kết quả "The Face 2017" xuất phát từ một bức ảnh trên mạng xã hội, trong đó ghi rõ tên tuổi của từng thí sinh và tập mà người đẹp đó sẽ bị loại.

Tin đồn lộ kết quả The Face 2017 bắt nguồn từ một bức ảnh được đăng trên một diễn đàn mạng xã hội có gần 450.000 người theo dõi. Bức ảnh này chụp rõ tên tuổi, thứ hạng và tập bị loại của từng thí sinh tham gia chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 2.

lộ kết quả The Face 2017 1

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn lộ kết quả The Face 2017. Ảnh FB

Cụ thể, theo bức ảnh chụp kết quả The Face 2017 đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook, các thí sinh đội Hoàng Thùy gồm Đặng Phạm Phương Chi bị loại ở tập 9, Nguyễn Thiếu Lan bị loại ở tập 2, Phan Quỳnh Như bị loại ở tập 6; các thí sinh đội Lan Khuê gồm Trịnh Thị Mỹ Duyên bị loại ở tập 4, Phạm Ngọc Ngân bị loại ở tập 7, Trương Mỹ Nhân bị loại ở tập 10; các thí sinh đội Minh Tú gồm Nguyễn Thiên Nga bị loại ở tập 5, Nguyễn Đặng Khánh Linh bị loại ở tập 3, Lê Trúc Anh bị loại ở tập 8.

Cũng theo tấm ảnh chụp kết quả The Face 2017, ba người đẹp góp mặt trong đêm chung kết là Đồng Anh Quỳnh đội Minh Tú, Nguyễn Bạch Tú Hảo đội Lan Khuê và Nguyễn Đặng Tường Linh đội Hoàng Thùy.

Thông tin lộ kết quả The Face 2017 khiến cộng đồng mạng xã hội được phen xôn xao. Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc vì cho rằng chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 2 dàn xếp kết quả trước, những pha tranh giành thí sinh hay khẩu chiến giữa các huấn luyện viên chỉ nhằm câu kéo tỷ suất người xem.

lộ kết quả The Face 2017 2

Cư dân mạng tranh luận về nghi vấn kết quả The Face 2017 bị dàn xếp trước. Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, không ít cư dân mạng cho rằng nếu thật sự có chuyện kết quả The Face 2017 bị lộ trước cũng là chuyện bình thường. Theo những người này, đa phần các chương trình truyền hình thực tế, các cuộc thi tài năng và sắc đẹp hiện nay đều có kịch bản sẵn nên chỉ… xem cho vui chứ đừng tin là thật.

Thậm chí, một thành viên mạng xã hội còn tiện thủ tiết lộ luôn kết quả Vietnam’s Next Top Model 2017. Người này cho biết top 4 chương trình sẽ gồm Kiki Lê, Thùy Dương, Hoàng Oanh, Chà Mi, trong đó Kiki Lê bị loại từ top 7 nhưng sau đó không hiểu sao lại được vớt vào vòng chung kết.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu xuất hiện tin đồn lộ kết quả The Face 2017. Trước đó, nhà tạo mẫu tóc kiêm diễn viên Thanh Vân từng đăng lên Instagram bức ảnh cô chụp chung với thí sinh Nguyễn Bạch Tú Hảo.

lo ket qua the face 2017 3

Diễn viên Thanh Vân chúc Tú Hảo tỏa sáng trong đêm chung kết The Face 2017. Ảnh Instagram

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Thanh Vân không kèm theo lời chúc thành viên đội Lan Khuê sẽ “tỏa sáng trong đêm chung kết” dù cuộc thi Gương mặt thương hiệu mùa 2 mới phát sóng được vài tập đầu. Từ lời chia sẻ này của Thanh Vân, nhiều khán giả đặt nghi vấn kết quả The Face 2017 đã bị dàn xếp trước.

Tuy nhiên theo một số khán giả, việc để lộ kết quả The Face 2017 chỉ là một chiêu trò câu ratings của ban tổ chức. Bởi bảng kết quả nói trên xuất phát từ trang Wikipedia của The Face và thông tin trên trang này người dùng Internet nào cũng có thể tự ý chỉnh sửa. Thậm chí chính người mẫu Trang Trần còn bình luận “Ban tổ chức có chiêu cũ dùng mãi” khi nhìn thấy bảng kết quả này.

Clip tập 3 The Face – Gương mặt thương hiệu 2017. Nguồn VIVA Shows

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN