Thứ năm, 02/12/2021 | 05:05
RSS

Rộ tin HAGL muốn chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh

Thứ sáu, 29/10/2021, 10:05 (GMT+7)

Có nguồn tin khẳng định, CLB HAGL đang đưa Hà Đức Chinh vào tầm ngắm để thực hiện hóa kế hoạch sử dụng bộ ba cầu thủ nội trên hàng tấn công với Văn Toàn - Đức Chinh - Công Phượng.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng và sẽ chuyển đến khoác áo một đội bóng giàu tiềm lực tài chính tại V.League 2022. Lúc này, Đức Chinh đang tập trung cùng tuyển Việt Nam lên chưa đưa ra quyết định cuối cùng về bến đỗ tiếp theo của bản thân.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Sài Gòn FC được cho là đang liên hệ với Hà Đức Chinh và sẵn sàng chi ra số tiền lót tay 1,4 tỷ đồng/năm (hợp đồng 3 năm) kèm mức lương 40 triệu đồng/tháng để có được chữ ký của trung phong ĐTQG Việt Nam.

Ngoài ra, cũng có nguồn tin CLB HAGL cũng đang đưa Hà Đức Chinh vào tầm ngắm để thực hiện hóa kế hoạch sử dụng bộ ba cầu thủ nội trên hàng tấn công với Văn Toàn - Đức Chinh - Công Phượng.

Rộ tin HAGL muốn chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh
 Hà Đức Chinh muốn chia tay SHB Đà Nẵng tìm bến đỗ mới

Cũng có tin đồn Đức Chinh sẽ nối gót hai người đồng đội là Đỗ Thanh Thịnh và Bùi Tiến Dụng chuyển đến đầu quân cho CLB Toppeland Bình Định.

Đức Chinh là một trong những cầu thủ được PVF chuyển giao cho Đà Nẵng từ năm 2016. Lứa này có 5 cầu thủ gồm Thanh Thịnh, Việt Anh, Tiến Dụng, Trọng Hóa và Đức Chinh. Riêng Trọng Hoá và Việt Anh đã đươc Phố Hiến mua đứt 1 năm hợp đồng còn lại với Đà Nẵng từ đầu mùa 2021.

Lúc còn đương nhiệm, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức từng nhiều lần cam kết tương lai của Hà Đức Chinh với Đà Nẵng. Chiến lược gia 49 tuổi cho rằng đội bóng này cho anh nhiều thứ và không thua kém những đội bóng khác.

Trong thời gian tới, lãnh đạo Đà Nẵng sẽ còn nhiều buổi làm việc và cân đối lại các điều khoản nếu muốn giữ chân Đức Chinh và một số cầu thủ trẻ khác.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại