Chủ nhật, 29/03/2020 | 06:06
RSS

Rộ tin đồn Ronaldo muốn chia tay CLB Juventus

25-03-2020 14:59:16

Theo một số nguồn tin, Cr7 đang chán với cuộc sống ở Italia và đang tính đường rời CLB Juventus trong ít tháng tới.

Theo tờ Diario Gol, Ronaldo đang không muốn tiếp tục gắn bó với Juventus. Anh đang tính đường rời nước Ý ngay trong mùa hè 2020 này. Cũng theo trang báo này, Ronaldo có thể gia nhập CLB PSG hoặc Man Utd trong vài tháng tới.

CLB PSG của Pháp đang khát khao muốn có chữ kí của CR7, đội bóng này thậm chí đang lên kế hoạch bán Neymar trở lại Barca để có tiền chiêu mộ C.Ronaldo. Nếu giữ chân thành công Mbappe đồng thời chiêu mộ Ronaldo đội bóng nước Pháp hoàn toàn có thể tung hoành tại giải quốc nội và Cup châu Âu cấp CLB.

Tiền đạo Ronaldo muốn chia tay CLB Juventus
Tiền đạo Ronaldo muốn chia tay CLB Juventus

Ronaldo cũng có thể tái ngộ đội bóng cũ Man Utd, dù khả năng này là khó hơn bởi tiềm lực hiện tại của đội bóng này. Ngoài ra, nếu không còn mặn mà với bóng đá đỉnh cao, chân sút 35 tuổi hoàn toàn có thể tính đến phương án sang Mỹ dưỡng già. Hiện tại Ronaldo đang có mặt tại Bồ Đào Nha do tình hình bùng phát dịch Covid-19 quá căng tại Ý.

Trong một diễn biến khác, Juventus đang có ý định chiêu mộ Kaio Jorge, một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Nam Mỹ được nhiều đội bóng châu Âu theo đuổi. Theo nguồn tin của Goal, Juventus đang nỗ lực để ký một thỏa thuận bảo đảm cầu thủ trẻ người Brazil không bị "hớt tay trên" bởi các đội bóng khác.

Nếu muốn sở hữu Jorge, Juventus có thể sẽ phải bỏ ra 50 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng của cầu thủ này. Hiện tại, Jorge vẫn còn hợp đồng với Santos cho đến tháng 12 năm 2021.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN