Chủ nhật, 21/04/2024 | 01:56
RSS

Rò rỉ tin đồn về thế hệ iPhone X "đỉnh" nhất từ trước tới nay của Apple

Chủ nhật, 03/09/2017, 09:38 (GMT+7)

Mới đây iCulture của Hà Lan đã cho biết, smartphone tiếp theo của Apple sẽ có tên chính thức là "iPhone X", không phải iPhone 8 như trước đây mọi người vẫn nghĩ.

Trong hôm nay đã có một thông tin làm dậy sóng giới công nghệ về sự ra mắt của chiếc iPhone mới. Theo đó, một số nguồn tin cho biết mẫu iPhone 8 mà mọi người đang chờ sẽ được đặt tên là "iPhone Edition", trong khi đó các mẫu nâng cấp từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại sẽ được gọi là iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Tuy nhiên, có một báo cáo khác xuất hiện sau đó cho rằng Apple đã chốt một cái tên khác cho chiếc iPhone có màn hình không viền. Cụ thể, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được gọi là iPhone X, theo nguồn tin bí mật cho biết. Đây cũng là nguồn tin mật đã rò rỉ nhiều thông tin chính xác về chiếc iPad 10,5-inch ra mắt vào năm trước.

Mẫu iPhone đặc biệt trình làng vào 12/9 có thể là iPhone X. Ảnh: Internet

Mẫu iPhone đặc biệt trình làng vào 12/9 có thể là iPhone X. Ảnh: Internet

Theo trang tin này, vì đây là mẫu đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt của iPhone, nên Apple sẽ đặt cho nó một cái tên đặt biệt. Hơn nữa, đây cũng là mẫu iPhone đầu tiên có màn hình OLED chiếm trọn mặt trước, nên có thể "Quả táo khuyết" muốn khai sinh ra một thế hệ điện thoại tiếp theo.

Có thể iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ là những mẫu điện thoại cuối cùng của thế hệ iPhone dùng màn hình IPS LCD truyền thống. Đây cũng là hành động thể hiện sự tri ân của hãng đến cố CEO huyền thoại Steve Jobs, người đã khai sinh ra iPhone truyền thống, đưa Apple trở thành "Gã khổng lồ" về công nghệ.

Apple đã gửi lời mời báo chí đến dự sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9. Ảnh: Internet

Apple đã gửi lời mời báo chí đến dự sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9. Ảnh: Internet

Cuối cùng, nguồn tin cho biết Apple sẽ cho phép khách hàng đặt máy vào ngày 15/9, sản phẩm sẽ bắt đầu được giao vào ngày 22/9. Hãy chờ xem kết quả dự đoán sẽ như thế nào trong ngày ra mắt sản phẩm 12/9 sắp tới nhé.

Không phải lần đầu chúng ta thấy những cái tên khác dành cho mẫu iPhone đặc biệt. Trước đó, ngoài iPhone 8 và iPhone X, có nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ sử dụng cái tên iPhone Edition.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN