Thứ tư, 17/04/2024 | 21:51
RSS

Tín đồ táo khuyết sôi sục khi nghe tin có tới 3 iPhone mới ra mắt vào 12/9 này

Thứ tư, 30/08/2017, 09:39 (GMT+7)

Có nhiều nguồn tin đã xác nhận Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới vào ngày 12/9 tới đây.

iPhone 8 đang là chiếc smartphone được cả thế giới trông đợi. Tuy nhiên Apple vẫn đang rất kín tiếng về chiếc iPhone thế hệ mới của mình, ngay cả thời điểm sản phẩm ra mắt cho đến nay vẫn chưa được hé lộ. Mới đây, thông tin từ nội Apple đã tiết lộ thời điểm iPhone 8 được trình làng.

Theo thông tin từ tờ báo The Wall Street Journal dẫn lời những nguồn tin thân cận từ nội bộ của Apple cho biết “quả táo” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 12/9 tới đây và chắc chắn đây là dịp để Apple trình làng chiếc iPhone 8 mới nhất của hãng.

Điện thoại iPhone 8 đang là chiếc smartphone được cả thế giới trông đợi. Ảnh: Internet

Điện thoại iPhone 8 đang là chiếc smartphone được cả thế giới trông đợi. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, ngoài iPhone 8 còn có 2 chiếc smartphone khác đó là iPhone 7s và iPhone 7s Plus, đây chính là 2 phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay. Tất nhiên, như một thói quen của Apple thì bộ đôi này chỉ được nâng cấp về cấu hình, trong khi thiết kế sẽ vẫn giữ nguyên.

Theo giới thạo tin, iPhone 8 là phiên bản iPhone đặc biệt được ra mắt để kỷ niệm tròn 10 năm Apple bán ra phiên bản iPhone đầu tiên. Sản phẩm sẽ được sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới với màn hình sử dụng công nghệ OLED, tràn ra sát các cạnh và nút Home vật lý đã được loại bỏ. Sản phẩm cũng sẽ được cho là trang bị thêm nhiều tính năng mới, một trong số đó là tính năng sạc không dây.

Ngoài iPhone 8 còn có 2 chiếc smartphone khác đó là iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ được trình làng. Ảnh: Internet

Các nguồn tin cũng cho biết iPhone 8 sẽ có mức giá khởi điểm lên đến 1000 USD cho phiên bản với ổ cứng 64GB.

Trong sự kiện sắp tới, Apple chắc chắn sẽ dành một khoảng thời gian nhất định để nói về những thay đổi trên các nền tảng hệ điều hành như iOS 11, tvOS và watchOS. Đồng thời, có thể sẽ còn có cả công nghệ thực tế ảo tăng cường, thứ đã làm người dùng mong chờ trong thời gian qua.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những dự đoán. Còn thực hư thế nào, chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 12/9 tới đây nhé!

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN