Thứ hai, 27/05/2024 | 11:15
RSS

Rap Việt kết thúc, cặp đôi Bella - Karik cũng 'đường ai nấy đi'

Thứ hai, 16/11/2020, 15:04 (GMT+7)

Bella đã xác nhận 'đường ai nấy đi' với Karik khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho cuộc tình đẹp nhưng ngắn ngủi.

Sự kiện:
Karik Bella

Kể từ khi Karik công khai bạn gái là hot girl Bella, bộ đôi luôn nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, từ tháng 8 đến nay, cả hai nhiều lần bị đồn đoán rạn nứt vì Bella liên tục có động thái xóa hết ảnh mình chụp cùng bạn trai. Cô cũng bỏ theo dõi nam rapper trên trang cá nhân. Những dòng trạng thái buồn bã cũng phủ ngợp cả trang cá nhân của cô nàng. 

Sau đó không lâu, cặp đôi lại sánh đôi tình tứ cùng nhau và những lời buồn sầu bỗng bay biến đi đâu mất. Cứ như thế đã nhiều lần, cặp đôi cứ giận hờn, hợp rồi lại tan như một trò đùa.

Rap Việt kết thúc, cặp đôi Bella - Karik cũng 'đường ai nấy đi'
Dòng story của Bella làm dấy lên nghi vấn cô và Karik đã chia tay, hiện tại dòng story này đã không còn tồn tại 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Bella và Karik đã chính thức "đường ai nấy đi" do một story trên trang cá nhân của Bella. Cụ thể, Bella đăng ảnh của cô và Karik kèm theo lời nhắn "Thank you for everything. We will be happy" (Cảm ơn anh vì tất cả. Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc thôi). 

Rap Việt kết thúc, cặp đôi Bella - Karik cũng 'đường ai nấy đi'

Nhiều cư dân mạng cho rằng, qua những ngày bị bạn trai "unfollow" ngược lại và không có động thái dỗ dành gì, Bella đã không còn đủ kiên nhẫn và buộc phải đặt dấu chấm hết cho cuộc tình. Hiện tại, phía Karik vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bất kì phản hồi nào.

"Thánh nhọ" của tuần này hẳn phải gọi tên Karik bởi sau khi học trò GDucky vuột mất ngôi vị quán quân Rap Việt thì lại đến lượt người yêu xinh đẹp Bella nói lời chia tay. Chưa kể, anh chàng còn bị cộng sự một thời là Addy Trần "cà khịa" chuyện huấn luyện học trò nhạt nhoà để thua đội của Wowy! 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN