Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:11
RSS

Quyết định tạm đình chỉ công tác với Chủ tịch xã nghi lộ clip nóng với cấp dưới

12-10-2018 15:53:32

Ông N., chủ tịch xã của huyện Văn Giang (Hưng Yên), nghi lộ clip nóng với cấp dưới bị tạm đình chỉ công tác từ hôm nay 12/10.

Trao đổi với PV vào trưa 12/10, ông Chu Văn Mừng, Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho Thời Đại biết, hiện tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nghi vấn Chủ tịch UBND xã Long Hưng ở nhà nghỉ với nữ cán bộ xã.

Theo ông Mừng, để phục vụ việc kiểm tra làm rõ, hiện UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng.

Đối với nữ cán bộ xã nghi trong đoạn clip, theo ông Mừng, đây là công chức xã nên cần chờ kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng. Nếu có vi phạm mới có thể tiến hành các bước xử lý tiếp theo. 

Quyết định công tác với Chủ tịch xã nghi lộ clip nóng với cấp dưới
Phòng làm việc của ông N. Ảnh: VOV

Trong khi đó, một lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh Hưng Yên cho báo Người lao động biết việc xử lý thông tin về clip nhạy cảm được cho liên quan đến 1 chủ tịch xã và 1 nữ cán bộ xã thuộc huyện Văn Giang (Hưng Yên) là toàn quyền xử lý của huyện Văn Giang. Hiện, tỉnh Hưng Yên chưa nhận được báo cáo nào về thông tin này.

Trước đó, xuất hiện đoạn clip nhạy cảm giữa 2 nhân vật nam, nữ không mặc quần áo trên giường, nghi là ông N. (đã thay đổi tên, trên 50 tuổi, chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang) và bà K. (đã thay đổi tên, nữ cán bộ công tác tại một tổ chức của xã này).

Sau khi sự việc xảy ra, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư xã Long Hưng cho VOV biết: "Ngày 21/9, mọi người cho tôi xem đoạn video nhưng tôi không xem. Mọi người nói rằng người trong đoạn video là ông N. và người phụ nữ đang công tác tại đây".

Ông Tạc cũng cho biết thêm, từ ngày 21/9 đến 30/9 ông N. có xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay.


Xem thêm: Hải Phòng: Nữ sinh cấp 2 bị người đàn ông lớn tuổi xâm hại nhiều lần

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN