Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:58
RSS

Chủ tịch xã đánh ghen cháu vợ lúc nửa đêm đã xin thôi việc

08-09-2018 21:29:27

Chủ tịch xã xin từ chức sau vụ xông vào đầm tôm đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình.

Ngày 8/9, Ban thưởng vụ Huyện ủy Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho Trí thức trẻ biết vừa nhận đơn xin thôi việc của ông Phan Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Hải.

Ông Khánh là người từng gây xôn xao dư luận khi xông vào đầm tôm đánh ghen vì đọc được những tin nhắn nhạy cảm nên nghi vợ ngoại tình.

Đơn xin thôi việc của ông Khánh nêu lý do xin nghỉ là vì có những sai phạm trong quá trình công tác và nhận thấy mình không đủ năng lực đảm nhiệm chức vụ.

Ban thường vụ Huyện ủy Phong Điền cho hay đã họp và thống nhất cho ông Khánh thôi giữ chức chủ tịch xã.

Chủ tịch xã đánh ghen cháu vợ lúc nửa đêm đã xin thôi việc
Chân dung ông Khánh. Ảnh: Trí thức trẻ

Trước đó, người dân xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) xôn xao về việc Chủ tịch xã này xông vào khu đầm tôm của người dân để đánh người trong đêm.

Trao đổi với Zing.vn, ông Phan Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Hải, thừa nhận mình có hành động đánh anh Hồ Quốc Trà (32 tuổi, người nuôi tôm) ở khu vực đầm của một hộ dân.

Theo ông Khánh, Trà là cháu rể của vợ ông. Ông xông vào đầm tôm đánh anh Trà xuất phát từ việc ông nghi ngờ anh này có quan hệ tình cảm với vợ mình.

Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có 4 công nhân (gồm cả Trà). Một nhân chứng cho biết dù mọi người đã can ngăn, ông Khánh vẫn kéo Trà ra ngoài đường để hành hung.

Anh Trà nói rằng ông Khánh đánh anh là chỉ do hiểu lầm quan hệ tình cảm của anh với vợ ông này. Theo anh, 3 ngày sau khi xảy ra vụ việc, ông Khánh đã điện thoại xin lỗi.


Xem thêm: Hành trình lên kế hoạch chế tạo súng và cướp nhiều ngân hàng của 2 tên cướp

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN