Thứ năm, 08/06/2023 | 05:01
RSS

Quế Ngọc Hải nói gì về việc SLNA bị cắt thưởng?

Thứ sáu, 26/05/2023, 06:49 (GMT+7)

Chiều ngày 25/5, CLB SLNA có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy trước trận gặp CLB CAHN. Trả lời báo chí, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về vấn đề lương, thưởng trong thời gian vừa qua của đội bóng xứ Nghệ.

Quế Ngọc Hải nói gì về việc SLNA bị cắt thưởng?

Những ngày qua, xuất hiện thông tin CLB SLNA cắt chế độ thưởng trong phần còn lại mùa giải đối với các trận thắng và hoà tại V.League 2023. Cụ thể, trước đó các cầu thủ được hứa thưởng 500 triệu cho 1 trận thắng trên sân khách và 400 triệu đồng cho chiến thắng trên sân nhà. Về vấn đề này, Chủ tịch CLB SLNA – ông Trương Sỹ Bá đã nhanh chóng phủ nhận việc cắt thưởng, nhưng cho biết sẽ có chế độ thưởng phù hợp hơn và sẵn sàng chia sẻ với các cầu thủ. 

Khi được hỏi về vấn đề kể trên trong buổi tập chiều 25/5 nhằm chuẩn bị cho trận gặp CLB CAHN, trung vệ Quế Ngọc Hải đã lên tiếng cho biết: "Thời gian qua có nhiều tin tức về đội bóng liên quan tới vấn đề ngoài chuyên môn. Các cầu thủ vẫn nỗ lực, chăm chỉ tập luyện để hướng đến các trận đấu. Thời điểm hiện tại, kinh tế khó khăn, tập đoàn, doanh nghiệp khó khăn như nhau. SLNA không phải đội duy nhất trải qua tình cảnh này.


Quế Ngọc Hải cùng CLB SLNA đang hướng tới chiến thắng trước CLB CAHN.

Chúng tôi vẫn chia sẻ và đồng hành cùng nhà tài trợ, vì hiểu rằng họ đã rất nỗ lực để duy trì hoạt động của CLB thời gian qua. Chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình trong các trận tiếp theo và luôn ra sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. SLNA là đội bóng của tỉnh Nghệ An, của NHM xứ Nghệ".

Nói về màn chạm trán với CLB CAHN, tuyển thủ ĐT Việt Nam bày tỏ: "CLB CAHN nhỉnh hơn chúng tôi về lực lượng, vì thế phải phân tích và đưa ra chiến thuật hợp lý cho trận đấu ngày mai. Sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng SLNA đã sẵn sàng. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu hết mình vì NHM, nếu may mắn thì hướng đến điểm số, có thể là chiến thắng".

Bên cạnh đó, đội trưởng của SLNA cũng đưa ra đánh giá về cách sử dụng nhân sự của đội bóng: "Chúng tôi tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ để đặt nền móng cho tương lai, Hồ Văn Cương hay Đinh Xuân Tiến đều tiến bộ, đó là điều tích cực của SLNA trong 1-2 mùa giải vừa qua".

Trận đấu giữa CLB CAHN vs SLNA sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày mai 25/5 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Cao Oanh
Theo Dân Việt