Thứ hai, 17/06/2024 | 04:02
RSS

Quảng Ninh: Phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy

Thứ sáu, 22/06/2018, 06:41 (GMT+7)

Phát hiện mùi hôi thối, người dân đi kiểm tra thì thấy thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại một ngôi nhà hoang.

Quảng Ninh: Phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủyThi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện trong 1 căn nhà hoang

Tối ngày 21/6, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Hải Tiến (TP. Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, người dân đã phát hiện một thi thể người đàn ông trong ngôi nhà hoang.

Theo đó, vài ngày trước khi phát hiện thi thể người đàn ông, người dân thấy mùi hôi thối nồng nặc. Nghĩ rằng có thể do xác chết động vật phân hủy nên người dân không chú ý.

Tuy nhiên, đến khoảng 7h sáng ngày 21/6, thấy mùi hôi thối càng ngày cành nặng nên người dân đã gọi nhau đi kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy trong một ngôi nhà hoang.

Nhận được tin báo, Công an TP. Móng Cái đã có mặt tai nơi phát hiện thi thể để tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông.

“Thi thể là một người đàn ông, mặc áo xanh da trời, tử vong trong tư thế nằm ngửa được người dân phát hiện trong 1 căn nhà hoang thuộc khu trại giam cũ trên địa bàn thôn 6 xã Hải Tiến.

Kiểm tra thi thể, cơ quan chức năng phát hiện một chứng minh thư mang tên Đào Minh Quang (SN 1948, trú tại phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội). Bên cạnh đó, trong túi áo nạn nhân còn có hơn 1 triệu đồng”, vị đại diện UBND xã Hải Tiến cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Xem thêm:

Lộ nhiều điểm bất hợp lý ở cầu đi bộ bắc qua đường sắt ở Thanh Hóa

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN