Thứ hai, 19/10/2020 | 22:56
RSS

Quang Hải tiết lộ động lực giúp bản thân thi đấu tốt

Thứ tư, 27/05/2020, 15:55 (GMT+7)

Mặc dù chỉ giành được quả bóng Bạc nhưng năm 2019 vẫn là một năm rất thành công với Quang Hải. Anh thi đấu rất hay từ CLB cho đến đội tuyển U23, tuyển Việt Nam.

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ bóng đá Việt Nam với một năm vô cùng xuất sắc trong màu áo Hà Nội FC và đội tuyển quốc gia Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng đã giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Trong khi đó, đồng đội của Hùng Dũng Quang Hải giành quả bóng Bạc và quả bóng Đồng thuộc về Trọng Hoàng.

Sau buổi lễ, Quang Hải chia sẻ với Zing: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có mặt tại buổi lễ trang trọng ngày hôm nay. Là một cầu thủ bóng đá, bất cứ giải thưởng nào bản thân đạt được tôi đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đối với một đội tuyển mà tất cả các cầu thủ đều hướng suy nghĩ về một cái chung, về một mục tiêu, rất nhiều người xứng đáng giành giải thưởng cao quý như thế này”.

Quang Hải tiết lộ động lực giúp bản thân thi đấu tốt
Quang Hải bên bạn gái xinh đẹp

Khi được đặt câu hỏi đâu là động lực để Quang Hải có thể thi đấu tốt như vậy, tiền vệ sinh năm 1997 trả lời: “Đối với cá nhân Hải, mỗi khi bước ra sân tôi phải luôn cháy hết mình vì màu cờ sắc áo, vì những người hâm mộ, những người luôn theo và sát cánh cùng đội tuyển. Kế hoạch trong tương lai của tôi đó là cố gắng thi đấu thật tốt trong màu áo CLB và ĐTQG”.

Dù gặp nhiều chấn thương, Quang Hải vẫn có được một năm 2019 đầy thành công, cả trong màu áo Hà Nội FC, đội tuyển U23 và tuyển quốc gia Việt Nam. Ngoài thành tích vô địch SEA Games 30 và lọt vào Tứ kết Asian Cup, Quang Hải cùng cùng đồng đội giành được 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia và V-League 2020, đồng thời lọt vào chung kết AFC Cup liên khu vực.

Điểm số bầu chọn QBV Việt Nam 2019:

QBV Nam

Quả bóng vàng: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội 428 điểm)

Quả bóng bạc: Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC, 310 điểm)

Quả bóng đồng: Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel, 154 điểm)

QBV Nữ

Quả bóng vàng: Huỳnh Như (370 điểm)

Quả bóng bạc: Chương Thị Kiều (350 điểm)

Quả bóng đồng: Nguyễn Thị Tuyết Dung (206 điểm)

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN