Chủ nhật, 01/10/2023 | 23:25
RSS

Quang Hải đạt thỏa thuận với CLB Công an Hà Nội, có thể hưởng lương cao nhất V-League

Thứ tư, 07/06/2023, 14:13 (GMT+7)

Nếu chính thức gia nhập CLB Công an Hà Nội, Quang Hải có thể đạt được mức lương cao hơn cả Công Vinh, Hồng Quân từng nhận được trước đó khi tham gia các CLB khác.

Báo  VTC News thông tin cho biết Quang Hải đạt thỏa thuận với CLB Công an Hà Nội Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ gia nhập đội bóng này theo dạng tự do với mức lương không dưới 100 triệu đồng/tháng. Mức đãi ngộ mà Quang Hải nhận ở CLB mới là kỷ lục của cầu thủ nội tại V-League. 

Quang Hải đạt thỏa thuận với CLB Công an Hà Nội, có thể hưởng lương cao nhất V-League

Trước Quang Hải, cựu tuyển thủ Công Vinh từng nhận 100 triệu đồng/tháng ở CLB B.Bình Dương và cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân cũng có lương "khủng" 80 triệu đồng/tháng khi khoác áo CLB Thanh Hoá. Tuy vậy các cầu thủ này nhận mức phí "lót tay" thấp hơn rất nhiều so với Quang Hải. Cũng theo nguồn tin này, Quang Hải chắc chắn nhận được mức phí lót tay trên 5 tỷ đồng/năm.

Báo Người lao động cho hay, cựu cầu thủ Hà Nội FC sau khi trở về từ nước Pháp khó được các đội bóng V-League chiêu mộ bởi giá trị chuyển nhượng quá lớn. Thời điểm hiện tại, CLB Công an Hà Nội là đội bóng hiếm hoi đủ điều kiện để ký hợp đồng với Quang Hải.

Chia sẻ trên báo VTC, Đại diện Quang Hải cho biết: "Sau rất nhiều tuần trao đổi, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để yêu cầu trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay. Tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC. Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại