Chủ nhật, 15/12/2019 | 17:02
RSS

Quang Hải chính thức lên tiếng việc ra nước ngoài thi đấu

01-11-2019 13:39:07

Trước thông tin sẽ xuất ngoại chơi bóng ở châu Âu mùa giải tới, tiền vệ Quang Hải đã chính thức lên tiếng.

Cách đây ít ngày rộ lên thông tin Quang Hải sẽ xuất ngoại thi đấu trong thời gian tới, thậm chí có nguồn tin còn khẳng định hảo thủ của Hà Nội FC sẽ thi đấu tại châu Âu mùa giải tới thay vì đầu quân cho Thai League.

Nói về khả năng xuất ngoại, Quang Hải chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình, còn việc ra nước ngoài thi đấu, hiện tại tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ. Dĩ nhiên, mọi cầu thủ đều có ước mơ của riêng mình”, VOV dẫn lời Quang Hải.

Khi được hỏi về việc ưu tiên môi trường bóng đá châu Âu hay châu Á nếu ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải chia sẻ: “Thật khó để mình chọn lựa, điều quan trọng nhất là mình có thể thích nghi với môi trường ở đó”.

Quang Hải cũng tiết lộ, mục tiêu quan trọng nhất của anh trong thời gian tới là nỗ lực giành HCV SEA Games 30 tại Philippines cùng đội tuyển U22 Việt Nam. SEA Games là một trong những mục tiêu mà tôi phấn đấu trong năm nay, đó cũng là giấc mơ của bóng đá Việt Nam từ rất lâu rồi” – Quang Hải nói.

Tiền vệ Quang Hải chính thức lên tiếng việc ra nước ngoài thi đấu
Quang Hải có cơ hội lớn xuất ngoại ở mùa giải tới

Ngày 31/10, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng 2019 tổ chức họp báo công bố giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Theo đó, Gala trao thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 13/2/2020 tại TPHCM.

Giải thưởng năm nay bao gồm các hạng mục: Quả bóng vàng, bạc, đồng nam; Quả bóng vàng, bạc, đồng nữ; Quả bóng vàng, bạc, đồng futsal nam; Cầu thủ nước ngoài xuất sắc; Cầu thủ trẻ nam xuất sắc (dưới 21 tuổi); Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc (dưới 21 tuổi).

Trong cuộc đua Quả bóng vàng nam, Quang Hải (CLB Hà Nội) là người sáng cửa nhất. Ngoài là đương kim Quả bóng vàng 2018, cầu thủ 22 tuổi này đã có một năm thi đấu thăng hoa, giành nhiều thành tích ở cấp độ CLB lẫn đội tuyển quốc gia và tuyển U23 Việt Nam.

Ngoài ra, Quang Hải còn có cơ hội dự Sea Games 30 để "hút" thêm những phiếu bầu về phía mình.

Q. Phạm
Theo Đời sống Plus/GĐVN