Thứ tư, 06/12/2023 | 08:27
RSS

HLV Lee Tae-hoon chưa chắc xuất tại CLB HAGL

Chủ nhật, 27/10/2019, 13:41 (GMT+7)

HLV Lee Tae-hoon chủ động bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại HAGL tuy nhiên lãnh đạo đội bóng vẫn chưa chính thức lên tiếng về hợp đồng giữa đôi bên.

Hợp đồng của HLV Lee Tae-hoon với HAGL sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2019. Mới đây,  Lee Tae-hoon đã chủ động bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại HAGL.

Tuy vậy, đại diện CLB HAGL cho biết hai bên sẽ thỏa luận về việc hợp tác trong tương lai, lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định và vẫn bỏ ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với HLV Hàn Quốc.

 "Tôi hy vọng mình có cơ hội làm việc tiếp ở đội bóng này, chúng tôi hiện chưa gia hạn hợp đồng nhưng đã nói chuyện và thảo luận về vấn đề này với CLB".

"Nếu ở lại, tôi sẽ cải thiện việc tuyển chọn ngoại binh. Các cầu thủ vừa rồi chưa thành công. Bên cạnh đó, tôi sẽ đào tạo họ chơi theo ý mình, hiểu vị trí và quy tắc, giúp họ tự tin hơn và hòa nhập dễ dàng hơn", ông Lee nói trong cuộc họp báo sau trận thắng CLB Khánh Hòa.

HLV Lee Tae-hoon chưa chắc xuất tại CLB HAGL
HLV Lee Tae-hoon chưa chắc xuất tại CLB HAGL​

HLV Hàn Quốc cũng chia sẻ ý định  đưa Công Phượng về nước thi đấu và tự tin giúp cầu thủ này thành công trong tương lai.

"Ra nước ngoài chơi bóng là một thành công của Phượng. Tuy nhiên, ngồi dự bị quá lâu là điều không tốt cho một cầu thủ tài năng. Quy tắc trong bóng đá là cầu thủ phải được thi đấu thường xuyên.

Tôi chưa biết tương lai như thế nào, nhưng tôi đã bàn với BLĐ HAGL về trường hợp của Công Phượng. Tôi hi vọng Công Phượng sẽ về Việt Nam thi đấu ở mùa giải 2020. Tôi tự tin sẽ giúp cho Công Phượng thành công hơn nữa trong tương lai", HLV Lee Tae Hoon chia sẻ.

Ông Lee Tae-hoon sinh năm 1961, từng dẫn dắt tuyển Campuchia từ năm 2010 đến 2017. Cuối năm 2018, ông bắt đầu làm việc ở HAGL với vai trò thành viên ban huấn luyện tại BTV Cup, sau đó là V.League 2019 thay thế người tiền nhiệm Dương Minh Ninh và giúp HAGL trụ hạng thành công trước hai vòng đấu ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nhận định, ông Lee Tae-hoon chưa phù hợp với CLB HAGL và cho rằng ông lên nhường chiếc ghế HLV trưởng đội bóng cho người khác có tầm và  tài hơn.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN