Thứ hai, 16/05/2022 | 18:12
RSS

'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho bị chê rẻ tiền, fan ngán ngẩm vì sử dụng đồ họa 'lố'

Chủ nhật, 03/05/2020, 08:33 (GMT+7)

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng dành cho bộ phim 'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho.

Mặc dù chỉ mới phát sóng được 5 tập phim tuy nhiên Quân vương bất diệt phải liên tục hứng chịu vô số lời chê bai của khán giả bất kể phim có sự 'chống lưng' của Lee Min Ho và 'biên kịch vàng' Kim Eun Sook.

Trong tập 5 phát sóng tối 1/5, bên cạnh cảnh hôn nhau của Lee Gon (Lee Min Ho) dành cho Tae Eul (Kim Go Eun) bị chê là gượng gạo, nhạt nhẽo thì một tình tiết cũng đang vấp phải vô số lời chê bai, bao gồm cảnh Lee Gon đưa Tae Eul sang thế giới Đại Hàn Đế Quốc.

'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho bị chê rẻ tiền, fan ngán ngẩm vì sử dụng đồ họa 'lố'
Phân cảnh gây tranh cãi trong phim.

Có thể thấy ở phân cảnh này, nhà sản xuất đã sử dụng kỹ thuật đồ họa nhằm mô tả sự huyền bí ở thế giới của Lee Gon, tuy nhiên người xem lại cho rằng phân cảnh này quá ảo, vụng về. Thậm chí, chú ngựa mà cả hai đang cưỡi cũng bị cho là không thật.

Ngay sau khi tập phim lên sóng, nhiều netizen Hàn đã thẳng tay 'ném đá' cảnh quay này. Nhiều người không ngờ phân cảnh lãng mạn của Lee Gon và Tae Eul đã bị phá hủy chỉ bởi chi tiết đồ họa quá thừa thãi, vụng về của nhà sản xuất.

'Tôi xem mà nổi cả da gà lên luôn đó', 'Ekip này đang đùa nhau à. Cảnh lãng mạn thì thêm mấy thứ vớ vẫn này vào làm gì?', 'Ekip thiếu tiền tới mức phải làm mấy cảnh phèn tới vậy sao?', 'Kích thước con ngựa cũng có vấn đề luôn đó', 'Ôi chao, trình độ làm đồ họa của nước chúng ta phèn quá luôn đó mấy anh, mấy chị', 'Cô Kim Eun Sook xem tới cảnh này chắc tức mà phát khóc, tối ngủ không được luôn mất', 'Kim Eun Sook năm nay bị sao nào chiếu mạng vậy mọi người, phim liên tục bị đem ra chê luôn đó', 'Cho con ngựa trôi trên mây luôn. Tôi bị sốc với cảnh này thật sự' - Netizen Hàn ném đá cảnh quay trong phim.

'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho bị chê rẻ tiền, fan ngán ngẩm vì sử dụng đồ họa 'lố'
Cảnh quay sử dụng kỹ thuật đồ họa trong Quân vương bất diệt được netizen Hàn bàn tán sôi nổi trên diễn đàn Theqoo.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN