Thứ hai, 10/08/2020 | 03:25
RSS

Quách Ngọc Ngoan bất ngờ nói về vụ Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chia tay

Thứ hai, 06/02/2017, 10:34 (GMT+7)

"Ngọc Trinh vẫn tươi rói, xinh đẹp dù trải qua nhiều cơn sóng, nhưng sóng chỉ làm em ấy cao hơn, ý chí hơn", Quách Ngọc Ngoan viết.

Hôm qua, Quách Ngọc Ngoan đăng lên trang cá nhân Faebook về Ngọc Trinh: "Ngọc Trinh nói cuối cùng sau bao nhiêu năm chúng ta vẫn lại ngồi với nhau để ăn nhiều, uống nhiều, nói nhiều. Ngọc Trinh vẫn tươi rói, xinh đẹp dù trải qua nhiều cơn sóng, nhưng sóng chỉ làm em ấy cao hơn, ý chí hơn. Chỉ có nhan sắc và lòng nhân ái, bao dung vẫn luôn ở lại trong tâm hồn cô gái miền Tây này!”.

Đây là lần hiếm hoi Quách Ngọc Ngoan viết cho Ngọc Trinh kể từ sau khi mối tình của người đẹp và tỷ phú Hoàng Kiều đổ vỡ.

Kèm theo đó, nam diễn viên chia sẻ những bức hình cô vui vẻ khi chụp hình cùng bạn bè. Có thể thấy, trong nhóm bạn của người đẹp "vòng eo 56" có ông bầu Khắc Tiệp, NTK Đỗ Long, người mẫu Quỳnh Thư, doanh nhân Phượng Chanel.... 

Quách Ngọc Ngoan 1

Quách Ngọc Ngoan 2

Quách Ngọc Ngoan 3

Quách Ngọc Ngoan 4

Ngọc Trinh và người mẫu Quỳnh Thư

Quách Ngọc Ngoan  5

Ngọc Trinh và nữ doanh nhân thành đạt - Phượng Chanel

Mối tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều kết thúc vào ngày 23/1 khiến nhiều người "sốc" bởi trước đó cả hai đều dành cho nhau những Mỹ từ, sự sẻ chia chân thành. Sau khi biết hung tin về mối quan hệ này, nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh như Hari Won Linh Chi, Dương Yến Ngọc, và bây giờ là nam nhân Quách Ngọc Ngoan.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus