Chủ nhật, 17/01/2021 | 10:06
RSS

Quá khứ bất hảo của nghi phạm sát hại bố mẹ đẻ ở Vĩnh Long

Thứ bảy, 11/08/2018, 15:08 (GMT+7)

Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết nghi phạm sát hại bố mẹ đẻ và đâm cháu gái nguy kịch có quá khứ bất hảo khi từng đi tù về tội hiếp dâm.

Quá khứ bất hảo của nghi phạm sát hại bố mẹ đẻ ở Vĩnh LongQuá khứ bất hảo của nghi phạm sát hại bố mẹ đẻ ở Vĩnh Long

Ngày 11/8, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ 3 người trong một gia đình bị sát hại, gây chấn động dư luận. 

Trước đó, vào 7 giờ sáng ngày 10/8, công an tiếp nhận tin báo của người dân cho biết, tại xã Phú Lộc (huyện Tam Bình) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, làm 2 người chết và 1 người nguy kịch, theo báo Lao động.

2 người chết là ông Võ Văn Á (75 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Lang (71 tuổi) do bị chấn thương phần đầu. Người bị thương nặng là Hồ Đan Thanh (18 tuổi), trong tình trạng nguy kịch, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. 

Bước đầu, nghi phạm được xác định là Võ Văn Tuấn, con ruột của 2 nạn nhân tử vong, đồng thời là cậu ruột của Hồ Đan Thanh. Tuấn từng đi tù về tội hiếp dâm.

Sau khi hòa nhập cộng đồng, Tuấn sống bằng nghề làm phụ hồ, đã có vợ và 2 người con. Tuy nhiên gần đây, vợ chồng Tuấn đã ly thân, báo Tiền phong đưa tin. 

Theo người dân địa phương, nhà của nghi phạm cách nhà nạn nhân không xa. Thời điểm xảy ra vụ án mạng là lúc trời mưa to nên không ai nghe thấy gì, đến khi hay tin thì xảy ra vụ việc đau lòng trên. Được biết, vợ chồng ông Á và bà Lang vừa mới từ bệnh viện về nhà.

Được biết, nghi phạm Tuấn hiện đang bị thương và được điều trị tại một bệnh viện dưới sự giám sát chặt chẽ của công an. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 


Xem thêm: 
Tạm giữ nghi can gây ra vụ nổ tại trụ sở công an​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN