Chủ nhật, 24/01/2021 | 05:32
RSS

Thông tin mới nhất vụ bé gái 10 tuổi bị sát hại, giấu xác ở chậu kiểng

Thứ tư, 08/08/2018, 16:37 (GMT+7)

Liên quan đến vụ bé gái 10 tuổi bị sát hại, giấu xác ở chậu kiểng, Công an Ninh Thuận đã cung cấp thông tin mới nhất liên quan đến vụ án mạng.

Tin bất ngờ về vụ bé 10 tuổi bị sát hại, giấu xác ở chậu kiểng
Tin bất ngờ về vụ bé 10 tuổi bị sát hại, giấu xác ở chậu kiểng. Ảnh Thanh niên.

Sáng 8/8, Cơ quan CSĐT Công an Ninh Thuận cho biết đang hoàn thành các thủ tục tiến hành khởi tố bị can đối với Phan Minh Cường (55 tuổi, ở P.Đô Vinh, TP.Phan Rang - Tháp Chàm) về hành vi giết người.

Sau khi bị bắt, Cường khai nhận toàn bộ hành vi giết chết bé N.L.C.Đ. (10 tuổi, ngụ P.Bảo An, TP.Phan Rang - Tháp Chàm), theo báo Thanh niên. 

Theo lời khai ban đầu, khoảng 13h ngày 6/8, Cường đang sơn chậu kiểng thì thấy cháu Đ. đi đến, sờ vào chậu kiểng, làm chậu đổ đè úp lên người bé.

Thấy Đ. trợn mắt, Cường nghĩ bản thân không có tiền bồi thường nên lấy một cái kéo gần đó đâm nhiều nhát vào vùng cổ cháu Đ. Sau khi Đ. chết, Cường lấy chậu kiểng có đường kính 1,1 m úp giấu thi thể Đ.

Kết quả khám nghiệm tử thi Đ., trên đầu có 8 vết thương, trán có 1 vết thương, mi mắt phải có 4 vết thương; gò má có 1 vết thương, riêng phía trước vùng cổ có vết thương thấu vào trong, đứt khí quản và thực quản.

Tại hiện trường, Cơ quan điều tra thu giữ 1 cái kéo có dính máu. Khi được phát hiện, cháu Đ. vẫn mặc quần áo đầu đủ, bộ phận sinh dục không phát hiện tổn thương, màng trinh không có vết rách.

Trước đó, ngày 6/8 mẹ cháu N.L.C.Đ. (10 tuổi) đi làm về nhưng không thấy cháu Đ. ở nhà nên đã trình báo cơ quan công an phường Bảo An.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cùng gia đình, người dân tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi. Đến 19h cùng ngày, cơ quan Công an tìm thấy thi thể cháu Đ. được giấu dưới một chậu cây cảnh bằng xi măng ở một bãi đất, theo báo Vietnamnet. 

Đây là khu vực nhà Cường dùng để đúc các chậu xi măng. Tại thời điểm phát hiện, trên thi thể cháu Đ có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra. 

Sau đó, lực lượng chức năng phường Bảo An báo cáo vụ việc lên lãnh đạo Công an và VKSND tỉnh Ninh Thuận. Tối cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Ninh Thuận đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy tìm hung thủ.

Từ những chứng cứ thu thập được, lực lượng chức năng bắt khẩn cấp Cường và đối tượng này khai nhận hành vi giết người.


Xem thêm: 
Sự thật hai cô gái bị chém chết trên cầu ở Hưng Yê​n

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN