Thứ hai, 17/06/2024 | 04:17
RSS

Phương Trinh Jolie xin lỗi Hương Ly sau phát ngôn miệt thị ngoại hình

Thứ ba, 28/05/2024, 06:43 (GMT+7)

Phương Trinh Jolie cho biết đã liên hệ với Hương Ly trước khi đăng bài xin lỗi công khai, nàng Á hậu cùng khiêm tốn đón nhận và nói rõ về mối quan hệ hiện tại với nữ ca sĩ.

Tối ngày 26/5, Phương Trinh Jolie và Hương Ly cùng nhiều nghệ sĩ đã có mặt trong show thời trang do nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức. Tại đây, nữ ca sĩ đã livestream thể hiện cảm xúc khi xem màn trình diễn của các người mẫu và đưa ra nhận xét thiếu tế nhị về vóc dáng của Hương Ly. Theo đó, nữ ca sĩ - diễn viên nói Á hậu Hương Ly "bắp tay to", phần vai thô và Quán quân The Face Vietnam - Huỳnh Tú Anh thì có ngấn mỡ. Và cô cho rằng những lời nhận xét này là quan điểm cá nhân, chấp nhận bị cư dân mạng mắng là "vô duyên". Điều này đã khiến nhiều dân mạng bức xúc, thả phẫn nộ ở trang cá nhân của cô. 

Phương Trinh Jolie xin lỗi Hương Ly sau phát ngôn miệt thị ngoại hình

Hương Ly trong show thời trang diễn ra vào tối ngày 26/5. Ảnh: Facebook Do Long

Đến chiều ngày 27/5, trước những phản ứng của dân mạng Phương Trinh Jolie đã lên tiếng xin lỗi nàng Á hậu trên trang cá nhân. Cô cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi. 

"Lời xin lỗi sâu sắc của Trinh.

Sáng nay, Trinh có cơ hội nói chuyện trực tiếp cùng em Hương Ly và gửi lời xin lỗi chân thành đến em về chuyện xảy ra vào tối qua. Trinh gửi lời xin lỗi chân thành vì những lời nói của Trinh đã làm tổn thương em, tổn thương những người hâm mộ và theo dõi em.

Sau những chia sẻ chân tình của hai chị em, Trinh lại càng hiểu hơn câu chuyện đầy nghị lực và con người của Ly.

Trinh nhận ra lỗi của Trinh là người quá khắt khe với bản thân, luôn tự kỷ ám thị bản thân về vóc dáng, nên trong phút chốc đã không kiểm soát được chính lời nói của mình đã làm tổn thương người khác.

Sau tất cả, do chính việc mình tạo ra, Trinh cũng muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến anh Đỗ Long, vì những việc không đáng có đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến show diễn thành công và mãn nhãn của anh.

Trinh cũng cảm ơn các khán giả đã góp ý chân thành và kịp thời cho hành động vừa qua của mình để Trinh có cơ hội nhìn lại và sửa chữa.

Trinh vô cùng cám ơn sự bao dung của mọi người", Phương Trinh Jolie viết.

Sau lời xin lỗi của Phương Trinh, phía dưới phần bình luận Hương Ly đã khiêm tốn đón nhận và nói rõ mối quan hệ hiện tại với nàng ca sĩ.

 "Thật may là chị em mình nhờ vậy có duyên để nói chuyện với nhau và hiểu nhau hơn. Cả hai chị em cùng nhau cố gắng nha. Em cũng phải cố gắng nữa", Hương Ly viết.

Phương Trinh Jolie xin lỗi Hương Ly sau phát ngôn miệt thị ngoại hình

Cách hành xử của Hương Ly được nhiều khán giả đã khen ngợi. Ảnh chụp màn hình.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại