Thứ hai, 03/10/2022 | 09:21
RSS

Phương Thanh không dám gặp con sau khi cắt đầu trọc

Thứ hai, 31/10/2016, 13:49 (GMT+7)

Phương Thanh chia sẻ sau khi cắt đầu trọc chị không dám gặp con gái vì lo sợ con sẽ sốc khi nhìn thấy hình ảnh mới của mẹ.

Ca sĩ Phương Thanh tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 29/10. Nữ ca sĩ chia sẻ về chuyến đi Ấn Độ, về hình ảnh mới và những chiêm nghiệm cũng như mất mát trong cuộc sống.

Chị vui vẻ kể về chuyến đi Ấn Độ của mình: “Tôi đi Ấn Độ lần này là lần thứ 3, vì trước đó tôi là đệ tử của sư cô Huệ Đức ở Quan Âm tu viện. Đợt đi nào cô cũng hướng đệ tử theo bước chân của cô để có cái duyên về với Phật Pháp.

Mỗi chuyến đi bao gồm du lịch tâm linh, được học Pháp, nghe Pháp và được học những bài học rất căn bản với Phật tử. Ngày xưa mình đi vào chúa cứ lạy đại, sau đó chạy vì mắc cỡ, nhưng bây giờ, mình biết lạy sao cho đẹp, cho đúng với tâm linh”.

Ca sĩ Phương Thanh tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ 29/10

Về quyết định cạo trọc đầu, Phương Thanh tâm sự:  "Về khía cạnh đời thường, mình cắt tóc thì nhìn giống con trai, mất đi sự mềm mại. Nhưng thực sự đối với Phương Thanh, mềm mại không còn quan trọng, mà là sự uyển chuyển bên trong. Tôi cạo tóc trong chuyến đi Ấn Độ, mọi người sốc vì tưởng mình đi tu".

Nữ ca sĩ cho biết, ngày đầu tiên đi về, chị phải trốn con gái vì bé không thích mẹ để tóc ngắn, sợ mẹ xấu. Con gái từng nhận xét mẹ giống con trai quá nhưng bây giờ cũng đã quen: "Con gái bản lĩnh và tự lập hơn mẹ. Phương Thanh có một người con tuyệt vời". 

Về cuộc sống hiện tại, Phương Thanh nhận thấy đây là giai đoạn hạnh phúc nhất của chị khi đã bước qua mọi thứ, trải qua hết niềm vui và nỗi buồn. Chị tâm niệm: "Cái gì là của mình sẽ là của mình".

Nữ ca sĩ chia sẻ những mất mát trong cuộc đời

Nói về những mất mát trong cuộc sống, nữ ca sĩ trầm ngâm: "Năm nay tôi biết trước mình sẽ có nhiều chuyện buồn xảy ra, nhưng không nghĩ lại là biệt ly... Chỉ trong vòng hơn một tháng, nhiều chuyện buồn đến cùng một lúc, nhưng rồi đã giải quyết xong, thấy nhẹ lòng với người đi".

Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ quay MV ca khúc Cầu vồng của mẹ với mái đầu trọc cùng dòng ghi chú "Một sự may mắn đến cho một số phận". Đây là một sáng tác của Nguyễn Đình Thanh Tâm, nói về tình thương của người mẹ dành cho con.

Chị cũng bày tỏ mong muốn tổ chức một liveshow của riêng mình. Chị cho biết: “Tôi mơ nhiều lắm, mơ mình có thể ổn định cuộc sống, lo cho con xong làm một cái liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát. Tôi mong muốn có nhiều bài hát có giá trị về cuộc sống và con người để có thể truyền tải đến công chúng”.

Phương Thanh thổ lộ ngày xưa chị không mê hát, mà ước mơ đầu tiên là đóng phim Khi được hỏi về sự nghiệp diễn xuất, nữ ca sĩ chia sẻ: "Mình thì thấp bé lại không đẹp nên trượt. Khi chuyển sang hát thì con đường điện ảnh lại đến. Khi đóng phim, người ta nhận ra mình có năng khiếu đóng hài.

Phương Thanh ham vui nên đi đóng phim, rồi nhận ra thấy mình cũng có duyên và được khán giả công nhận diễn xuất qua Những nụ hôn rực rỡ, Hot boy nổi loạn...". 

 

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus